menu

Video: Mitsubishi Xpander tránh xe bán tải dẫn đến va chạm với xe máy nhưng tài xế lại lái xe bỏ chạy

16:39 - 04/04/2021

Đoạn video quay lại cho thấy, lái xe Mitsubishi Xpander vì tránh chiếc xe Nissan Navara quay đầu giữa đường nên đã xảy ra va chạm với xe máy khiến cả 2 người ngã xuống đường. Sau đó, tài xế lại cho chiếc xe Mitsubishi Xpander bỏ chạy, để mặc nạn nhân ngã giữa đường.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video quay lại một vụ va chạm giao thông giữa chiếc xe 7 chỗ ngồi mang nhãn hiệu Mitsubishi Xpander với xe máy đã khiến 2 người di chuyển trên xe máy ngã xuống đường nhưng may mắn là không nguy hiểm gì đến tính mạng. Tuy nhiên, hành động của lái xe Mitsubishi Xpander sau va chạm khiến nhiều người xem không khỏi bức xúc.

Mitsubishi Xpander tránh xe bán tải dẫn đến va chạm với xe máy nhưng tài xế lại lái xe bỏ chạy. Video: Hà Bá

Đoạn video quay lại từ camera hành trình của xe ô tô cho thấy, vụ việc xảy ra tại huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng. Trong đó, chiếc xe Mitsubishi Xpander sau khi vượt xe ô tô có gắn camera hành trình đã xảy ra va chạm với chiếc xe máy chạy cùng chiều.

Đoạn video cho thấy, một chiếc xe bán tải Nissan Navara chạy hướng ngược lại đang được tài xế cho quay đầu cũng là lúc chiếc xe Mitsubishi Xpander lao đến, tài xế chiếc xe 7 chỗ sau đó đã đánh lái về bên phải để tránh xảy ra va chạm với xe bán tải này nhưng lại va quẹt với xe máy chạy cùng chiều.

Hậu quả làm 2 người di chuyển trên xe máy ngã xuống đường, sau đó, tài xế đã cho chiếc xe Mitsubishi Xpander bỏ chạy khiến không ít người đi đường bức xúc.

Lái xe ô tô gắn camera hành trình quay lại vụ tai nạn sau đó đã xuống xe hỏi thăm 2 người đi trên xe máy và chia sẻ lại video vụ việc này.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Video: 100 năm thay đổi của cảnh truy đuổi bằng xe trong phim Hollywood

Khám phá1 giờ trước

Kỹ thuật làm phim đã có những sự thay đổi lớn theo năm tháng, và các cảnh truy đuổi bằng xe đương nhiên cũng hưởng lợi từ điều đó.

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Vô lăng mới trong xe Tesla mang lại trải nghiệm lạ lùng như thế này

Khám phá3 giờ trước

Tesla đã chính thức lắp đặt vô lăng hình ách mới ở một số mẫu xe sản xuất năm 2021.

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Daimler SP250 - Mẫu xe mui trần "xấu nhất lịch sử" từng có bản mui cứng thu vào cực chất

Khám phá7 giờ trước

Daimler SP250 không phải là một mẫu xe sang tọng đẹp đẽ như mong đợi của nhà sản xuất, nhưng bù lại nó có chất lượng kỹ thuật cao.