menu

Video: Loạng choạng quay đầu trên quốc lộ 32C, người đi xe đạp va chạm với xe ben

15:22 - 11/10/2021

Khi quay đầu, người đàn ông đã bị loạng choạng chân, đúng lúc này chiếc xe ben chở gỗ đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 17 giờ chiều hôm qua, ngày 10/10/2021, trên quốc lộ 32C, đoạn qua địa bàn khu 4, xã Xuân Áng, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera của nhà dân bên đường đã quay được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại khoảnh khắc người đàn ông đi xe đạp va chạm với xe bên trên quốc lộ 32C

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một người đàn ông đi xe đạp đang lưu thông trên quốc lộ 32C. Khi đến một khúc cua thuộc địa bàn khu 4, xã Xuân Áng, người đàn ông này đã bất ngờ quay vòng tròn giữa đường.

Khi quay đầu, người đàn ông đã bị loạng choạng chân, đúng lúc chiếc xe ben chở gỗ đang lưu thông theo hướng ngược lại chạy tới. Có lẽ khi thấy người đàn ông quay đầu, tài xế điều khiển xe ben đã lao sang làn đường ngược lại để tránh nhưng không thành.

Hậu quả là chiếc xe ben đã va chạm với người đàn ông đi xe đạp khiến nạn nhân ngã ra đường và nằm bất động. Nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của người xem. "Ông áo vàng tính sang đường nhưng thấy xe tải tới nên quay ngược về đường mình. Ai ngờ xe tải cũng tính nhường cho ông ấy nên lấn sang đường kế bên. 2 người không hiểu ý nhau, ai cũng nhường nên đụng thôi", tài khoản A.T dự đoán. "Hình như chú chống chân chưa tới nên bị lạng đầu xe", tài khoản I.L bình luận. "Chắc xe tải tránh nên đi qua bên kia, ai dè", tài khoản M.S lên tiếng. "Mưa, đường trơn. Khúc cua là khúc nguy hiểm phải giảm tốc độ. Và chạy xe đạp cẩu thả, qua đường không quan sát", tài khoản P.T.X nhận xét. "Cái người mặc áo vàng này sao vậy? Đang chạy rồi đảo quay tròn tròn vậy?", tài khoản M.N thắc mắc.

Ngoài ra, nhiều người còn nhận ra cách đây khoảng 3 tháng, cũng tại khúc cua này đã xảy ra một vụ tai nạn khác. Vụ tai nạn đó xảy ra vào ngày 7/7/2021 khi chiếc xe container lật nghiêng tại khúc cua này. Trùng hợp hơn là vào ngày hôm đó, trời cũng mưa khiến đường trơn trượt.

Vụ tai nạn xe container xảy ra cách đây 3 tháng cũng tại khúc cua này trên quốc lộ 32C

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo