menu

Video: Lao từ ngõ ra đường như chốn không người, nam sinh đi xe máy điện tông vào ô tô Kia Seltos

00:51 - 31/12/2021

Do không làm chủ được tốc độ và thiếu quan sát, nam sinh này đã tông vào chiếc ô tô Kia Seltos đang chạy ngang qua.

Vào khoảng 8 giờ 52 phút sáng hôm qua, ngày 29/12/2021, tại địa bàn thôn Văn Giáp, xã Văn Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay khoảnh khắc nam sinh đi xe máy điện lao từ ngõ ra, tông trúng ô tô Kia Seltos (nguồn: Lam Giang)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, nam sinh điều khiển chiếc xe máy điện đang chạy từ trong ngõ ra đường. Do không làm chủ được tốc độ và thiếu quan sát, nam sinh này đã tông vào chiếc ô tô Kia Seltos đang lưu thông ngược lại so với xe lắp camera hành trình.

Cú va chạm mạnh đã khiến nam sinh bị ngã trong khi chiếc xe máy điện bị hất văng, đập trúng đầu xe lắp camera hành trình. Rất may, nam sinh chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn và có thể tự mình đứng lên. Nam sinh sau đó đã được người dân đưa đi bệnh viện để kiểm tra sức khỏe.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả 3 phương tiện đều bị hư hỏng. Trong đó, chiếc Kia Seltos bị biến dạng phần đầu xe.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn này đã nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về nam sinh đi xe máy điện. Bên cạnh đó, cũng có cư dân mạng bày tỏ sự cảm thông với 2 tài xế ô tô.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Đánh giá:
Quảng cáo