menu

Video quay tai nạn liên hoàn do tài xế lái Hyundai Elantra gây ra tại Lâm Đồng khiến nhiều người thắc mắc

12:34 - 28/02/2021

Sau khi xem đoạn video quay vụ tai nạn liên hoàn tại Lâm Đồng, nhiều người không hiểu vì sao người lái chiếc ô tô Hyundai Elantra lại đi như vậy.

Vào khoảng 10 giờ 25 phút sáng hôm qua, ngày 27/2/2021, trên quốc lộ 20, đoạn qua địa bàn thôn K'long, xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô mang thương hiệu Chevrolet Trailblazer đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô Hyundai Elantra màu trắng (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông trên quốc lộ 20 theo hướng từ Đà Lạt đi Bảo Lộc. Khi đến đoạn cây xăng dầu Phúc Lợi thuộc địa bàn thôn K'long, chiếc Hyundai Elantra đã chạy lấn sang làn đường ngược chiều.

Sau đó, chiếc Hyundai Elantra này tông trúng chiếc xe tải mang biển kiểm soát 49C-141.29 đang chạy trên làn đường ngược chiều. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc ô tô tải bị lật ngang vào lề đường. Cuối cùng, chiếc Hyundai Elantra văng trúng chiếc Chevrolet Trailblazer lắp camera hành trình rồi dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Quang Vinh Ld)

Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn liên hoàn này. Tuy nhiên, vụ tai nạn đã khiến cả 3 chiếc ô tô bị hư hỏng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc ô tô Hyundai Elantra bị biến dạng cả ở đầu xe lẫn sườn xe bên phải. Túi khí bên trong chiếc ô tô con này đã bung ra. Trong khi đó, chiếc ô tô tải và Chevrolet Trailblazer bị hư hỏng ở phần đầu xe.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn đã khiến không ít người xem cảm thấy khó hiểu. "Xe con chắc là say rồi", tài khoản T.Q bình luận. "Xe con buồn ngủ hay chạy ẩu nhỉ?", tài khoản S.S thắc mắc. "Buồn ngủ rồi, mong mọi người không sao", tài khoản T.N lên tiếng. "Buồn ngủ hoặc dùng điện thoại", tài khoản H.P nhận xét. "Chạy vậy là buồn ngủ chắc luôn rồi, chứ không ai lại đi đánh cược mạng sống như thế đâu. Anh em tài xế mới hiểu cảm giác chạy xe mà buồn ngủ nó như nào", tài khoản V.T.H nêu ý kiến. "Này thì thích nhanh, thích vượt ẩu này. Chạy làm gì cho nhanh để ân hận cả đời. Cứ từ từ cũng tới nơi, vội vàng làm gì", tài khoản L.T.A.K viết. "Giống như vượt rồi mất lái", tài khoản M.V.Đ dự đoán.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Thủ Đức: Người phụ nữ lái ô tô Hyundai i30 CW tông trúng 2 mẹ con, nghi do đạp nhầm chân ga

Tai nạn giao thông8 giờ trước

Khi đến cổng dừng quẹt thẻ của một chung cư, chiếc ô tô Hyundai i30 CW đã bất ngờ lao về phía trước, tông trúng 2 mẹ con và đâm vào bộ bàn ghế đá trên vỉa hè.

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Nữ doanh nhân khoe dáng nuột bên xế cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia

Khám phá10 giờ trước

Nữ doanh nhân Thuý Kami bất ngờ trở lại với làng ảnh thời trang bằng bộ ảnh cực chất bên chiếc xe cổ mui trần Volkswagen Karmann Ghia.

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Video: Tài xế lái VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy trên đường Hà Nội rồi bỏ chạy

Tai nạn giao thông10 giờ trước

Đoạn video quay lại cảnh chiếc ô tô VinFast Fadil gây tai nạn cho người đi xe máy rồi bỏ chạy đã khiến cư dân mạng bức xúc.