menu

Video: "Hố tử thần" lại xuất hiện trên đường phố ở Trung Quốc, nuốt chửng 1 ô tô đang lưu thông

18:16 - 01/08/2021

Vụ việc khiến giao thông qua 1 con đường ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc bị ùn tắc giao thông do cảnh sát chặn 1 làn đường để xử lý sự cố này. Chiếc ô tô hư hỏng nặng.

Đã có khá nhiều vụ ô tô, xe tải hay xe buýt bị các "hố tử thần" xuất hiện bất ngờ trên đường phố nuốt chửng khiến không ít người dân tham gia giao thông hoảng sợ. Gần đây, một vụ việc tương tự đã xảy ra tại thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh vào ngày 29 tháng 7 năm 2021.

Đoạn video do 1 người dân đang tham gia giao thông qua đây ghi lại cho thấy, trên 1 con đường xuất hiện "hố tử thần" khá lớn và 1 chiếc xe ô tô màu đen đã bị nuốt chửng xuống hố nhưng may mắn là không có thương vong nào về người được báo cáo.

"Hố tử thần" lại xuất hiện trên đường phố ở Trung Quốc, nuốt chửng 1 ô tô đang lưu thông

Lực lượng chức năng ban đầu xác nhận, đường ống thoát nước bị rò rỉ gây ra vụ sập và khiến con đường xuất hiện "hố tử thân" khá lớn.

Cảnh sát, nhân viên cứu hỏa cùng các bộ phận liên quan khác đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để đối phó với sự cố.

Video quay từ trên cao cho thấy, các dòng nước lũ chảy xiết khiến người xem "nổi hết da gà", "hố tử thần" này ước tính có chiều cao phải hơn 2,5 mét.

Lực lượng chức năng dùng các xe đạp của trẻ em để vây quanh hố khổng lồ này để các phương tiện lưu thông qua đây được dễ dàng. 1 làn đường cũng bị chặn lại để phục vụ công tác khắc phục hậu quả.

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

10 mẫu xe tốt nhất và tệ nhất đối với tài xế cao và thấp

Khám phá4 giờ trước

Tìm kiếm một chiếc xe phù hợp với chiều cao thân thể của bản thân là một yếu tố không kém phần quan trọng đối với người mua xe mới.

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Antarctic Snow Cruiser 1939 - Chiếc RV khổng lồ được thiết kế để khám phá Nam Cực

Khám phá5 giờ trước

Ra đời cách đây hơn 80 năm để phục vụ sứ mệnh khám phá Nam Cực, Antarctic Snow Cruiser là một phương tiện rất độc đáo mà nay không ai biết đang ở đâu.

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Husqvarna Svartpilen 401 - Xế tân cổ điển hoàn toàn mới đã đặt chân đến Việt Nam

Tin xe máy6 giờ trước

Mẫu xe tân cổ điển mang phong cách độc lạ Husqvarna Svartpilen 401 đầu tiên đặt chân đến Việt Nam, hứa hẹn một ngày ra mắt chính thức không còn xa.