menu

Video hàng chục người dân đẩy chiếc xe Ford Mustang hỏng nặng, lật ngửa sau tai nạn trên đường

12:39 - 28/03/2021

Sau tai nạn tốc độ cao, chiếc xe thể thao Ford Mustang bị móp méo ngoại thất nghiêm trọng nhưng chưa rõ là người lái có bị thương tích gì nặng hay không. Vụ tai nạn làm chiếc xe Ford Mustang lật ngửa và người dân phải hợp sức đẩy xe lại để cứu hộ kéo ra khỏi hiện trường.

Mới đây, trên mạng xã hội Tik Tok lan truyền đoạn video quay lại một vụ tai nạn giao thông của chiếc Ford Mustang xảy ra tại Shah Alam, thủ phủ của bang Selangor, Malaysia, nằm trong huyện Petaling và một phần nhỏ của huyện Klang đã khiến không ít người đi đường hoảng sợ và người xem video thì "nổi hết da gà" với thiệt hại của chiếc xe thể thao Ford Mustang này.

Video đầu tiên quay lại chiếc xe Ford Mustang ngửa bụng sau tai nạn

Video thứ 2 cho thấy hàng chục người cố gắng lật chiếc xe Ford Mustang lại. Nguồn: Nizam8008

Thông tin từ người đăng tải video cho biết, người lái xe Ford Mustang chạy tốc độ cao trên đường rồi bị mất kiểm soát trước xe trước khi tông vào dải phân cách trên đường. Chưa dừng lại đó, chiếc xe Ford Mustang còn lộn nhiều vòng trước khi "ngửa bụng" trên đường.

Hậu quả của vụ tai nạn giao thông này đã làm cho chiếc xe thể thao Ford Mustang bị móp méo ngoại thất nghiêm trọng nhưng chưa rõ là người lái có bị thương tích gì nặng hay không.

Vụ tai nạn giao thông làm chiếc xe Ford Mustang lật ngửa và người dân phải hợp sức đẩy xe trở lại để cứu hộ dễ dàng kéo xe ra khỏi hiện trường vụ tai nạn nhằm giải toả giao thông qua đây.

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe Ford Mustang thiệt hại nghiêm trọng, hàng chục người hò hét cố gắng đẩy chiếc xe thể thao này trở lại. Nhiều mảnh vỡ dàn áo của xe Ford Mustang văng tung toé và nằm rãi rác dưới mặt đường sau tai nạn.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Choáng trước cảnh Hyundai Santa Fe đâm gãy thanh chắn, "tung bay" qua cầu nâng ngoài đời thực

Choáng trước cảnh Hyundai Santa Fe đâm gãy thanh chắn, "tung bay" qua cầu nâng ngoài đời thực

Khám phá13 giờ trước

Đây không phải là lần đầu tiên có người thực hiện hành vi lái xe nguy hiểm này tại cây cầu ở Daytona Beach, Florida.

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá17 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy20 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...