menu

Video: Đi bộ sang đường trong KCN Vân Trung, cô gái bị xe chở công nhân cán trúng chân

12:59 - 10/10/2020

Sau khi xem video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trong Khu công nghiệp Vân Trung, nhiều cư dân mạng cho rằng lỗi trong sự việc này thuộc về cả tài xế ô tô lẫn cô gái đi bộ.

Vào khoảng trưa hôm qua, ngày 9/10/2020, trong Khu công nghiệp Vân Trung thuộc địa bàn xã Vân Trung, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông khiến nhiều người chú ý. Camera giám sát trong khu công nghiệp này đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn trong Khu công nghiệp Vân Trung

Qua đoạn video, có thể thấy một cô gái trẻ đang đi bộ sang đường tại đoạn gần công ty Wonjin Vina trong Khu công nghiệp Vân Trung. Đúng lúc đó, chiếc xe chở công nhân mang biển kiểm soát 29B-408.36 của nhà xe Chung Sang đang rẽ trái đi đến.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Chiếc ô tô sau đó đã cán trúng bàn chân của cô gái đi bộ sang đường. Hậu quả là cô gái này bị mất bàn chân và được người xung quanh đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Lê Cường)

Sau khi xem đoạn video quay diễn biến vụ tai nạn, nhiều người cho rằng lỗi thuộc về cả tài xế điều khiển chiếc xe chở công nhân lẫn cô gái sang đường. "Tuy người công nhân sang đường không đúng chỗ nhưng người công nhân đó đã sang đường khi xe chưa tới. Xe ô tô tới mà không chủ động tránh hay còi, cán thẳng như kia, 100% là đang mải bấm điện thoại", tài khoản L.N viết. "Cái đứa này đi cũng chẳng nhìn đường, ông lái xe cũng vậy", tài khoản T.M bình luận. "Lỗi cả 2. Sang đường không nhìn trước nhìn sau, nhìn trái nhìn phải, cứ đi bộ như đường nhà mình. Lái xe thì ẩu, đóng cua cũng không thèm nhìn đường", tài khoản X.T nêu ý kiến. "Đứa sang đường đã ngáo nhưng lái xe cũng mù nốt", tài khoản B.K lên tiếng. "Đi bộ không nhìn đường, đi ô tô cũng không nhìn đường. Chỉ cần 1 cái bấm còi là mọi chuyện khác rồi", tài khoản M.D.T kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Kia Optima biến dạng nặng sau va chạm với xe container trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Kia Optima biến dạng nặng sau va chạm với xe container trên cao tốc Hà Nội - Bắc Giang

Tai nạn giao thông2 giờ trước

Vụ tai nạn giao thông này làm chiếc xe Kia Optima biến dạng nặng đầu xe và bên hông xe, phía cửa tài xế gần như nát bét. Người lái xe Kia Optima mang quốc tịch ...

Đăng ảnh đồng hồ hơn 9,6 tỷ đồng cùng nội thất xe BMW, Minh "Nhựa" khiến bạn bè tưởng mua X7

Đăng ảnh đồng hồ hơn 9,6 tỷ đồng cùng nội thất xe BMW, Minh "Nhựa" khiến bạn bè tưởng mua X7

Khám phá16 giờ trước

Rõ ràng là việc chuyển đổi từ dòng siêu xe sang chơi SUV đã khiến bạn bè doanh nhân Phạm Trần Nhật Minh tưởng rằng "ông ngoại" chỉ mới 37 tuổi mua BMW X7 nhưng ...

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Mất chưa tới 4 phút để nhìn lại toàn bộ lịch sử thương hiệu Maserati bằng video này

Khám phá18 giờ trước

“Maserati from A to Z” là một bài học lịch sử ngắn gọn mà phong phú thông tin, đồng thời còn là một cái nhìn thoáng qua về tương lai.