menu

Video: Đang ôm cua tại ngã tư của Hải Phòng, xe container bị lật phần rơ-moóc phía sau

15:10 - 17/04/2021

Rất may, phần rơ-moóc phía sau của chiếc xe container không lật trúng phương tiện hay người tham gia giao thông nào.

Vào khoảng 12 giờ 18 phút trưa hôm 15/4/2021 vừa qua, tại ngã tư Metro giao giữa đại lộ Tôn Đức Thắng và đường 5 mới, thuộc địa bàn phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 15C-156.72, kéo theo rơ-moóc 15R-084.17, đang lưu thông trên đại lộ Tôn Đức Thắng theo hướng từ cầu Cái Tắt đi ngã ba Sở Dầu. Khi đến ngã tư Metro, chiếc xe container đã rẽ sang bên trái để đi Hà Nội.

Khi chiếc container đang ôm cua, phần rơ-moóc phía sau bất ngờ lật sang bên phải, tạo ra tiếng động lớn khiến ai cũng phải giật mình. Rất may, phần rơ-moóc này không lật trúng phương tiện hay người tham gia giao thông nào. Do đó, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn

Tại hiện trường vụ tai nạn, phần rơ-moóc nằm tách rời hẳn khỏi phần đầu kéo và bị hư hỏng. Vụ tai nạn đã khiến giao thông qua khu vực ngã tư Metro bị ùn tắc giao thông trong hàng giờ đồng hồ.

Phần rơ-moóc rời hẳn khỏi phần đầu kéo và nằm lật ngang trên đường

Phần rơ-moóc rời hẳn khỏi phần đầu kéo và nằm lật ngang trên đường (ảnh: Thuan Pham)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã nhận được nhiều bình luận của người xem. "Quả cua này bình thường, sao lại lật được nhỉ?", tài khoản V.N.B thắc mắc. "Nó làm sao ấy chứ, thấy có cua nhanh lắm đâu nhỉ", tài khoản S.T có cùng ý kiến. "Tốc độ này 30 km/h chứ mấy, nếu không tụt mâm thì ok ngay", tài khoản N.P.G nêu ý kiến. "Chắc bị gãy đinh hoặc gãy hãm rồi, chứ cua chậm có nhanh gì đâu", tài khoản T.H lên tiếng. "Chắc tại củ tỏi mới, mâm rơ lâu không làm chứ không đã vật cả đầu ra rồi. Với lại thấy cua cũng nhanh lắm đâu", tài khoản B.T.N nhận xét. "Mâm chắc rơ quá, vào cua bật mâm", tài khoản N.V dự đoán. "Cua quả ngả quá nó vặn mâm", tài khoản Q.Q.H viết.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Page Hải Phòng)

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Hé lộ video thứ hai về Sport bike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Hé lộ video thứ hai về Sport bike Yamaha R7 hoàn toàn mới sắp ra mắt

Tin xe máy10 phút trước

Thiết kế của Yamaha R7 tiếp tục được hé lộ thông qua đoạn video thứ hai, cho thấy hình dáng hoàn toàn mới của đầu xe với cặp đèn định vị LED hấp dẫn.

Video: Ô tô tải vượt ẩu, tông trực diện xe đầu kéo trên đèo Lò Xo

Video: Ô tô tải vượt ẩu, tông trực diện xe đầu kéo trên đèo Lò Xo

Tai nạn giao thông3 giờ trước

Vụ tai nạn trên đèo Lò Xo không gây thiệt hại về người nhưng đã khiến cả 2 chiếc xe đều bị hư hỏng nặng.

Giá bán bộ đôi VinFast Lux chạm đáy mới tại đại lý, rẻ ngang xe hạng C

Giá bán bộ đôi VinFast Lux chạm đáy mới tại đại lý, rẻ ngang xe hạng C

Tin thị trường5 giờ trước

Ưu đãi giảm giá sâu chủ yếu áp dụng cho những chiếc VinFast Lux có đời sản xuất 2020 nhưng kể cả những xe đời 2021 cũng có giá hấp dẫn.