menu

Video: Cố vượt xe container, người phụ nữ đi xe máy bị chèn gãy chân tại Hải Phòng

14:33 - 07/04/2021

Dù thấy chiếc xe container đang ôm cua, người phụ nữ đi xe máy vẫn cố vượt lên, dẫn đến vụ tai nạn.

Vào khoảng 14 giờ 37 phút chiều hôm qua, ngày 6/4/2021, tại gầm cầu vượt Trường Chinh thuộc địa bàn quận Kiến An, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của một chiếc ô tô đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Ngọc Nghệt)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc xe container kéo theo rơ-moóc mang biển kiểm soát 15R-081.71 đang rẽ phải vào đường Trường Chinh. Lúc này, một người phụ nữ điều khiển chiếc xe máy mang biển kiểm soát 15AL-001.90, không đội mũ bảo hiểm, đi thẳng tới.

Dù thấy chiếc xe container đang ôm cua nhưng người phụ nữ vẫn cố vượt lên phía trước. Sau khi đi được một đoạn, người phụ nữ đã bị ép vào giữa xe container và dải phân cách. Hậu quả là người phụ nữ này bị gãy chân và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hiện trường vụ tai nạn

Hiện trường vụ tai nạn (ảnh: Hà Nguyễn)

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video đã nhận được nhiều bình luận của người xem. Phần lớn cư dân mạng đều bày tỏ sự ngán ngẩm với hành động cố vượt xe container của người phụ nữ đi xe máy.

"Không gãy chân cho nhớ thì sớm muộn cũng làm khổ người khác thôi", tài khoản P.Q bình luận. "Xe máy cứ tiến mới sợ chứ, kinh thật", tài khoản B.M.T nhận xét. "Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ", tài khoản H.A lên tiếng. "Chẳng khác gì tự sát", tài khoản T.N.T nêu ý kiến. "Giao nhau cùng cấp nhường đường cho người bên phải tới. Đi kiểu này không có may mắn lần sau đâu", tài khoản N.H.P kết luận.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân của vụ tai nạn.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Bảo Lộc: Đối đầu với xe bồn, Toyota Fortuner vỡ nát đầu xe, bay nắp capô, túi khí bung ra

Tai nạn giao thông13 giờ trước

Vụ tai nạn khiến chiếc xe Toyota Fortuner hư hỏng nặng đầu xe, bay nắp capô, trục bánh trước có dấu hiệu gãy.

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Quảng Bình: Mercedes-Benz GLC bẹp dúm đầu xe sau tai nạn liên hoàn khiến 1 người tử vong

Tai nạn giao thông15 giờ trước

Sau khi va chạm với chiếc ô tô tải lưu thông cùng chiều, chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz GLC tông trực diện xe container chạy theo hướng ngược lại.

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Yamaha Nmax 125 sẽ trở thành xe tay ga hỗ trợ trong các trường đua MotoGP

Tin xe máy15 giờ trước

Xe tay ga Yamaha Nmax 125 chính thức trở thành mẫu Scooter phục vụ trường đua MotoGP kể từ năm 2021 sau bản hợp đồng mới nhất giữa Dorna Sports và Yamaha.