menu

Video: Cố đạp xe sang đường, cô gái bị ô tô tông văng tại Hải Phòng

16:07 - 06/04/2021

Rất may, cô gái đạp xe sang đường chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn này.

Vào khoảng 6 giờ 16 phút sáng nay, ngày 6/4/2021, tại địa bàn thôn Ngô Yến, xã An Hồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của chính chiếc ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại được diễn biến của sự việc.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Phú Lê)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên quốc lộ 10 theo hướng từ cầu Kiền đi huyện An Dương. Khi đến đoạn khách sạn Cảnh Hưng 2, chiếc ô tô bị một cô gái đạp xe sang đường cắt trước mặt.

Khi thấy chiếc ô tô lao về phía mình, cô gái đã rướn người đạp xe nhanh hơn để kịp sang đường. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc ô tô đã đánh lái sang bên trái để tránh cô gái nhưng không thành.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Hậu quả là chiếc ô tô đã tông trúng cô gái đi xe đạp khiến nạn nhân bị hất văng xuống đường. Rất may, cô gái này chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Sau khi xem đoạn video này, cư dân mạng đã chia ra thành 2 luồng ý kiến. Một số người lên tiếng chỉ trích cô gái đạp xe sang đường. "Con bé này nó biết rồi nhưng cố tình đạp nhanh hơn. Sợ thật", tài khoản V.H nhận xét. "Đạp cong đít lấy đà phi qua đường", tài khoản T.Đ bình luận. "Đường chỗ này quá nguy hiểm mà cháu bé lao quên cả trời đất thế này. Không bàn chuyện đúng sai nhưng cháu đi như thế là quá vô trách nhiệm với sinh mạng của chính mình", tài khoản N.T.T lên tiếng.

Bên cạnh đó, cũng có người lại cho rằng tài xế điều khiển ô tô đã chạy nhanh khi qua đoạn giao cắt. "Ô tô cũng có vẻ đi nhanh chăng", tài khoản T.D viết. "Cụ chủ cũng không để ý, không thấy phanh gấp", tài khoản H.D bình luận. "Đến nơi giao cắt ô tô cũng không chậm lại. Đỏ thôi", tài khoản T.N nêu ý kiến. "Nó sai nhưng cụ thớt đi cũng chả giảm tí tốc nào khi băng qua giao cắt. Em bao giờ cũng giảm tốc độ và rà phanh khi gặp trường hợp này", tài khoản Q.Q kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Mercedes-Benz S-Class "Brabus 500" 2021 - Lựa chọn hoàn hảo dành cho người thấy S-Class thường là "chưa đủ"

Khám phá16 giờ trước

Mẫu xe sang trọng bậc nhất của thương hiệu Đức đã nhận được không ít trang bị nâng cấp từ Brabus.

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Lượng ô tô nhập khẩu về Việt Nam bất ngờ tăng đột biến trong quý 1/2021

Tin thị trường17 giờ trước

So với cùng kỳ năm 2020, lượng ô tô nhập khẩu cập cảng Việt Nam ở quý 1/2021 tăng mạnh cả về số lượng lẫn giá trị.

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Phải chăng đây là xe Cruiser phân khối nhỏ đẹp nhất phân khúc hiện nay

Tin xe máy18 giờ trước

Benda BD300 Sporty là sản phẩm xe mới của thương hiệu xe Trung Quốc, mang thiết kế cứng cáp và mạnh mẽ như những chiếc Harley-Davidson thực thụ.