menu

Video: Cố đạp xe sang đường, cô gái bị ô tô tông văng tại Hải Phòng

16:07 - 06/04/2021

Rất may, cô gái đạp xe sang đường chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn này.

Vào khoảng 6 giờ 16 phút sáng nay, ngày 6/4/2021, tại địa bàn thôn Ngô Yến, xã An Hồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Camera hành trình của chính chiếc ô tô có liên quan đến vụ tai nạn đã quay lại được diễn biến của sự việc.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Phú Lê)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, chiếc ô tô lắp camera hành trình đang lưu thông trên quốc lộ 10 theo hướng từ cầu Kiền đi huyện An Dương. Khi đến đoạn khách sạn Cảnh Hưng 2, chiếc ô tô bị một cô gái đạp xe sang đường cắt trước mặt.

Khi thấy chiếc ô tô lao về phía mình, cô gái đã rướn người đạp xe nhanh hơn để kịp sang đường. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc ô tô đã đánh lái sang bên trái để tránh cô gái nhưng không thành.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Hậu quả là chiếc ô tô đã tông trúng cô gái đi xe đạp khiến nạn nhân bị hất văng xuống đường. Rất may, cô gái này chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Sau khi xem đoạn video này, cư dân mạng đã chia ra thành 2 luồng ý kiến. Một số người lên tiếng chỉ trích cô gái đạp xe sang đường. "Con bé này nó biết rồi nhưng cố tình đạp nhanh hơn. Sợ thật", tài khoản V.H nhận xét. "Đạp cong đít lấy đà phi qua đường", tài khoản T.Đ bình luận. "Đường chỗ này quá nguy hiểm mà cháu bé lao quên cả trời đất thế này. Không bàn chuyện đúng sai nhưng cháu đi như thế là quá vô trách nhiệm với sinh mạng của chính mình", tài khoản N.T.T lên tiếng.

Bên cạnh đó, cũng có người lại cho rằng tài xế điều khiển ô tô đã chạy nhanh khi qua đoạn giao cắt. "Ô tô cũng có vẻ đi nhanh chăng", tài khoản T.D viết. "Cụ chủ cũng không để ý, không thấy phanh gấp", tài khoản H.D bình luận. "Đến nơi giao cắt ô tô cũng không chậm lại. Đỏ thôi", tài khoản T.N nêu ý kiến. "Nó sai nhưng cụ thớt đi cũng chả giảm tí tốc nào khi băng qua giao cắt. Em bao giờ cũng giảm tốc độ và rà phanh khi gặp trường hợp này", tài khoản Q.Q kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Theo dõi người Nga thử nghiệm chế tạo "hệ thống treo hai tầng" để giúp xe chạy êm ái hơn

Khám phá2 giờ trước

Nhóm người Nga của kênh YouTube "Garage 54" một lần nữa lại mang đến cho khán giả một thử nghiệm hết sức thú vị.

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Kawasaki Versys 650 2022 hấp dẫn hơn bao giờ hết nhờ hàng loạt nâng cấp đáng giá, nâng tầm Sport Touring

Tin xe máy12 giờ trước

So với bản cũ, Kawasaki Versys 650 2022 đã được nâng cấp đáng kể về mặt trang bị, đặc biệt là công nghệ điện tử và trang bị Touring, giúp người lái thoải mái ...

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Moto Guzzi V100 Mandello - Xe mô tô đầu tiên trang bị hệ thống khí động học thông minh

Tin xe máy13 giờ trước

Moto Guzzi V100 Mandello được trang bị tản gió hai bên bình xăng có khả năng thay đổi góc và độ cao nhằm giảm gió tạt vào người lái.