menu

Video: Chen lên trước chiếc Toyota Vios đang vượt, người đi xe máy ngã sấp mặt tại Thái Nguyên

16:44 - 01/05/2020

Khi chạy vào lề đường để vượt chiếc Toyota Vios, chiếc xe máy đã bị trượt bánh khiến người đàn ông loạng choạng mất lái và ngã sấp mặt.

Vào khoảng 17 giờ 34 phút chiều ngày 30/4/2020, trên quốc lộ 1B, đoạn qua địa phận xã La Hiên, huyện Võ Nhai, tỉnh Thái Nguyên, đã xảy ra một vụ tai nạn đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn tại Thái Nguyên

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một người đàn ông đang điều khiển xe máy trên quốc lộ 1B theo hướng đi tỉnh Lạng Sơn, cùng chiều với chiếc ô tô con mang thương hiệu Toyota Vios. Khi đến một đoạn vắng người qua lại, tài xế điều khiển chiếc Toyota Vios đã quyết định vượt lên trước chiếc ô tô đang lưu thông cùng chiều phía trước. Không chịu kém cạnh, người đàn ông điều khiển xe máy cũng lao sang làn đường ngược chiều để chen lên trước chiếc Toyota Vios đang vượt xe tải.

Khi chạy vào lề đường, chiếc xe máy đã bị trượt bánh khiến người đàn ông loạng choạng mất lái và ngã sấp mặt. Người đàn ông này có vẻ đã bị thương và nằm bất động trên lề đường.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Chỉ thấy rằng, đoạn video đã lập tức gây xôn xao khi được đăng lên mạng. Phần lớn cư dân mạng đều cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về người điều khiển xe máy.

"Lỗi ông xe máy là chính", tài khoản H.H nhận xét. "Mọi sự ngu dốt đều phải trả giá", tài khoản T.H gay gắt nói. "Xe con nó chưa cho vượt mà cứ cố", tài khoản T.C nêu ý kiến. "Nhanh một phút khổ cả đời", tài khoản N.N bình luận. "Bác đi xe máy vậy là không ổn rồi", tài khoản H.T viết.

Ngoài ra, cũng có cư dân mạng chỉ trích tài xế điều khiển chiếc ô tô con Toyota Vios. "Tội vượt không nhìn gương hậu, lỗi này người lái ô tô sai", tài khoản N.C lên tiếng. "Xe con vượt không chịu quan sát phía sau. Lái xe con kiểu không có lương tâm", tài khoản B.D viết. "Ô tô con vượt chắc cũng không nhìn gương", tài khoản H.T.B bình luận. "Các cụ cứ trách xe máy em thì nghĩ khác. Xe máy vượt trước lên ngang xe con rồi xe con mới vượt xe tải khi đó xe máy vào điểm mù của xe con. Lỗi là do xe con thiếu quan sát", tài khoản T.N nhận xét. "Nói về tâm đức thì lái xe con cũng ác quá", tài khoản P.H nói.

Hiện chưa rõ vụ tai nạn này xảy ra ở đâu. Cũng chưa rõ tình trạng thương vong của người đàn ông điều khiển xe máy trong đoạn video này.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Video quay lại cảnh 2 xe container tông nhau lúc rạng sáng trên QL5 khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Video quay lại cảnh 2 xe container tông nhau lúc rạng sáng trên QL5 khiến giao thông ùn tắc nghiêm trọng

Tai nạn giao thông52 phút trước

Đoạn video quay lại cho thấy, chiếc xe container đang kéo theo rơ-móoc đang chuyển làn ra Quốc lộ 5 thì bị một chiếc xe container khác lao đến và tông vào. Vụ ...

Điểm mặt mẫu xe nhanh nhất lúc này từ mọi nhà sản xuất phổ biến (P3)

Điểm mặt mẫu xe nhanh nhất lúc này từ mọi nhà sản xuất phổ biến (P3)

Khám phá3 giờ trước

Nếu tốc độ là những gì bạn cần, đây chính là những chiếc xe nhanh nhất lúc này mà bạn có thể mua được.

Video: Mở cửa gây tai nạn cho bé gái tại Buôn Ma Thuột, nữ tài xế lái Toyota Corolla Altis lên xe bỏ đi

Video: Mở cửa gây tai nạn cho bé gái tại Buôn Ma Thuột, nữ tài xế lái Toyota Corolla Altis lên xe bỏ đi

Tai nạn giao thông4 giờ trước

Sau khi gây tai nạn, nữ tài xế điều khiển chiếc Toyota Corolla Altis chỉ xuống xem xét tình hình rồi bỏ lên xe, rời khỏi hiện trường, không đưa bé gái đi bệnh ...