menu

Video: 3 nữ sinh chạy xe máy không mũ bảo hiểm, ôm cua tốc độ cao, bay lên vỉa hè và trượt dài trên đường

09:59 - 27/10/2021

3 nữ sinh di chuyển trên 1 xe máy với tốc độ cao, khi đến 1 khúc cua, người lái đã không làm chủ được tốc độ dẫn đến lao xe lên vỉa hè khiến cả 3 trượt dài trên đường. Rất may mắn là vụ việc không xảy ra thương vong nào về người nhưng liệu phụ huynh của 3 em này có suy nghĩ gì về hành động của con em mình.

Vào tối hôm qua, ngày 26 tháng 10 năm 2021, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video quay lại một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 3 nữ sinh di chuyển trên 1 chiếc xe máy tại Giao Yến, một xã thuộc huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định khiến cộng đồng mạng không khỏi ngao ngán trước hành động xem thường tính mạng bản thân của các em cũng như có thể gây nguy hiểm cho những người dân tham gia giao thông khác.

Đoạn video về vụ tai nạn này đã được camera an ninh của 1 cửa hàng gần đó ghi lại cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 20 giờ 40 phút tối cùng ngày, lúc này, 3 nữ sinh di chuyển trên một chiếc xe máy, khi vừa đi qua khúc cua tại đội 13, xã Giao Yến, người điều khiển đã cho xe máy lấn sang làn đường ngược chiều.

Góc quay camera an ninh cho thấy 3 nữ sinh di chuyển trên xe máy với tốc độ cao, khi ôm cua đã lấn sang làn đường ngược chiều và lao lên vỉa hè. Video: Thiên Tâm

Còn đây là 1 góc quay khác khiến cư dân mạng nổi hết da gà với màn lái xe của 3 em nữ sinh. Video: Thiên Tâm

Có thể do các em ôm cua với tốc độ cao nên đã không xử lý được, dẫn đến lao chiếc xe máy lên vỉa hè. Sau vài giây loạng choạng tay lái, cả 3 nữ sinh ngã dưới đường và trượt đi hàng chục mét khiến người xem không khỏi sợ hãi. Video cũng cho thấy chiếc xe máy ma sát với mặt đường khiến các tia lửa bắn ra đáng sợ.

Rất may mắn là vụ việc không xảy ra thương vong nào về người nhưng liệu phụ huynh của 3 em này có suy nghĩ gì về hành động tham gia giao thông của con em mình.

Đầu tiên là kẹp 3 trên 1 xe máy, kế đến là cả 3 em đều không đội mũ bảo hiểm, quan trọng hơn là chưa rõ các em có bằng lái hay chưa nhưng việc điều khiển xe máy như vậy quá nguy hiểm. Sau vụ tai nạn xe máy, cả 3 nữ sinh đã tự đứng dậy và có vẻ như khá hoảng sợ.

Đánh giá:
Quảng cáo