menu

Video: 2 thanh niên đi xe máy trượt ngã vào gầm xe container trên đường Hải Phòng và cái kết thót tim

17:17 - 29/03/2021

Pha thoát chết ngoạn mục của 2 thanh niên đi xe máy sau khi trượt ngã vào gầm xe container khiến ai xem video cũng thở phào nhẹ nhõm.

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại diễn biến một vụ tai nạn giao thông liên hoàn đáng chú ý. Diễn biến của vụ tai nạn đã được camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn (nguồn: Quách Thái Thịnh)

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, 2 thanh niên đi xe máy đang lưu thông song song với nhau trên đường Nguyễn Bỉnh Khiêm thuộc phường Đằng Giang, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng. Khi đến đoạn trước cửa số nhà 162 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, hai chiếc xe máy do 2 thanh niên điều khiển đã bất ngờ va chạm với nhau.

Cú va chạm khiến cả 2 thanh niên đi xe máy đều mất lái, lao sang bên trái và trượt vào gầm chiếc chiếc xe container (chưa rõ biển kiểm soát) đang lưu thông cùng chiều. Rất may, cả hai thanh niên này đều không bị bánh xe container cán trúng người nên thoát chết trong gang tấc. Tuy nhiên, 2 thanh niên đã bị thương sau vụ tai nạn. Trong khi đó, 2 chiếc xe máy bị hư hỏng.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khi phát hiện ra vụ việc, người dân đã lập tức chạy đến đỡ 2 thanh niên bị tai nạn dậy và dắt xe máy vào lề đường. Trong khi đó, chiếc xe container không dừng lại mà tiếp tục di chuyển.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút nhiều bình luận của người xem. "Cái này cho vào sách kỷ lục thế giới...", tài khoản T.Đ.C viết. "Không thể tin nổi. 2 ông gọi cả xã về mổ bò ăn mừng", tài khoản N.M.C lên tiếng. "Diêm vương đã điểm danh gọi đi nghĩa vụ, may sao các cụ lấy bút xoá gạch tên. Chúc mừng hai đồng chí thoát khỏi lưỡi hái tử thần. Mong sao lần sau đi đứng cẩn thận hơn", tài khoản N.Đ bình luận. "Phim Hollywood cũng không đóng được cảnh như này", tài khoản N.V.N nhận xét. "May đường trơn nên 2 ông cũng lướt trên đường. Đường mà khô là xác định", tài khoản P.H.S nêu ý kiến. "Chỉ thấy bác container may mắn thôi", tài khoản P.P.B kết luận.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Chiếc "xe giả" này đang đóng vai trò quan trọng trong phát triển công nghệ an toàn

Khám phá15 giờ trước

Các nhà sản xuất ô tô trên thế giới đang vận dụng nhiều giải pháp khác nhau để phát triển hệ thống an toàn tân tiến, và chiếc GST120 này là một trong những giải ...

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Honda bất ngờ bán ra Supersport hạng trung Honda CBR600RR cho khu vực châu Á

Tin xe máy18 giờ trước

Các khách hàng tại châu Âu và châu Mỹ đang vô cùng ghen tị với người dùng tại châu Á của Honda sau khi hãng xe Nhật Bản bán ra mẫu CBR600RR cho một số thị ...

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Tài xế Jaguar XF lao đầu xe xuống kênh nước vì đi theo hướng dẫn của định vị vệ tinh

Khám phá18 giờ trước

May mắn là sự cố này đã không gây nên thiệt hại về con người khi tài xế vẫn có thể thoát ra ngoài an toàn.