menu

Video: 2 nữ sinh đi xe máy tông trúng 2 bà cháu sang đường trong vụ tai nạn tốc độ cao tại Bắc Giang

12:04 - 02/10/2020

Chiếc xe máy chở 2 nữ sinh đã chạy ở tốc độ cao và va chạm với 2 bà cháu đi xe đạp đang sang đường khiến cả 4 người nhập viện.

Vào khoảng 16 giờ 7 phút chiều hôm qua, ngày 1/10/2020, tại địa bàn thôn Nhân Lý, xã Trường Sơn, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến 4 người bị thương. Camera của một ngôi nhà bên đường đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn này.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn

Qua đoạn video, có thể thấy vào thời điểm trên, một bé gái (mặc áo hồng) đạp xe, chở bà phía sau, đang sang đường. Đúng lúc đó, chiếc xe máy (chưa rõ biển kiểm soát) chở 2 nữ sinh không đội mũ bảo hiểm lao tới ở tốc độ cao và tông trúng chiếc xe đạp này.

Cú va chạm mạnh đã khiến cả 4 người bị hất văng xuống đường và bị thương. Trong đó, bị thương nặng hơn cả là bé gái áo hồng và nữ sinh điều khiển chiếc xe máy.

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn xảy ra

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, người dân đã đến bế bé gái áo hồng vào bên trong lề đường. Trong khi đó, nữ sinh áo xanh có biểu hiện nằm co giật trên đường. Cả 4 nạn nhân sau đó đã được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe đạp chở 2 bà cháu nằm sát bên lề đường. Cả chiếc xe đạp và xe máy đều bị hư hỏng.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video tai nạn đã khiến nhiều người xem phải tranh cãi xem lỗi thuộc về ai. Nhiều người cho rằng nữ sinh điều khiển xe máy đã chạy ở tốc độ quá cao nên dẫn đến vụ tai nạn.

"Tay lái thì yếu, chạy tốc độ chuối cả nải, không làm chủ được tay lái", tài khoản A.T.A.N viết. "Xe máy phóng rất nhanh vì giải thưởng bát hương vàng mở rộng chỉ có 1 thôi nên cụ phải phóng nhanh là điều dễ hiểu thôi. Đến điểm giao cắt mà phóng nhanh như vậy thì khiếp cụ rồi", tài khoản T.L bình luận. "Tay lái con gái mà phi như bay, còn đèo trẻ con thì chịu, xử lý tình huống làm sao được", tài khoản H.H.T lên tiếng. "Tính rõ ra thì tại xe máy chạy quá nhanh chứ đừng đổ thừa qua đường không quan sát. Người ta đứng chờ quan sát thấy xe máy còn xa thì qua, ai ngờ phóng nhanh quá nên vậy thôi", tài khoản C.X.V nhận xét.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để điều tiết giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn này.

Lan Quyên

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chứng kiến Mercedes G-Class nhận kết cục "ngửa bụng" khi drift trên tuyết

Chứng kiến Mercedes G-Class nhận kết cục "ngửa bụng" khi drift trên tuyết

Khám phá12 giờ trước

Đây chắc là một kết quả không gây bất ngờ đối với nhiều người quan sát tại hiện trường.

Đua nhau cập nhật "big bore" cho cào cào, Kawasaki mang đến điều gì mới cho KLX 300 2021

Đua nhau cập nhật "big bore" cho cào cào, Kawasaki mang đến điều gì mới cho KLX 300 2021

Tin xe máy12 giờ trước

Kawasaki chính thức ra mắt cặp đôi xe mô tô cào cào KLX 300 và KLX 300 SM 2021 với nhiều thay đổi tích cực, mạnh mẽ và cuốn hút hơn.

Honda Rebel 1100 2020 chính thức lộ diện, thừa hưởng động cơ và công nghệ của Africa Twin 1100

Honda Rebel 1100 2020 chính thức lộ diện, thừa hưởng động cơ và công nghệ của Africa Twin 1100

Tin xe máy13 giờ trước

Honda Rebel 1100 2021 vừa chính thức ra mắt với mức giá rất hợp lý, ở mức 215 triệu đồng.