Rất may, chiếc ô tô lắp camera hành trình đã kịp phanh lại nên không cán trúng cô gái đi xe máy.

Vào hôm thứ bảy, ngày 9/2/2019 tức mùng 5 Tết vừa qua, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn liên quan đến một cô gái đi xe máy. Diễn biến của vụ tai nạn này đã do camera hành trình của một chiếc ô tô lưu thông cùng chiều với cô gái ghi lại.

Video ghi lại diễn biến vụ tai nạn. Nguồn: Thanh Lê

Qua đoạn video, có thể thấy một cô gái mặc áo đỏ đang điều khiển xe máy ở tốc độ khá cao trên con đường được cho là ở tỉnh Thừa Thiên Huế. Bất ngờ, chiếc ô tô khách đang lưu thông cùng chiều phía trước cô gái đi xe máy tấp vào lề đường.

Vì đang chạy khá nhanh nên cô gái đã vội vã đánh lái sang bên trái để tránh đâm vào đuôi chiếc ô tô khách. Sau đó, cô gái bị loạng choạng tay lái và ngã ra đường, đúng lúc chiếc ô tô lắp camera hành trình lao đến.

Cô gái ngã ra đường, ngay trước đầu ô tô

Cô gái ngã ra đường, ngay trước đầu ô tô. Ảnh cắt từ video

Rất may, chiếc ô tô lắp camera hành trình đã kịp phanh lại nên không cán trúng cô gái đi xe máy. Do đó, cô gái này chỉ bị xây xước nhẹ trên người.

Sau khi xuất hiện trên mạng, đoạn video này đã lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân mạng. Nhiều người cho rằng lỗi trong vụ tai nạn này thuộc về tài xế ô tô khách.

"Do xe khách phanh đỗ không an toàn", tài khoản H.L viết. "Hóng xe khách bị phạt", tài khoản T.M nói. "Xe khách đang đi bình thường tự nhiên dừng lại đột ngột nên người đi xe máy phía sau không kịp xử lý", tài khoản H.Đ nêu ý kiến. "Lỗi xe khách nhé", tài khoản T.T đồng tình.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người khẳng định lỗi là của cô gái điều khiển xe máy. "Tay lái yếu + phóng nhanh chứ sao trách hết về xe khách được", tài khoản Đ.X.T nêu ý kiến. "Nữ lái yếu, nhìn xe khách là biết nó muốn tấp vào rồi. Đi xe quan sát và phán đoán tình huống hộ cái", tài khoản N.D.T nhận xét. "Bà kia đi ẩu", tài khoản H.H viết. "Xe máy mà chạy nhanh vậy", tài khoản G.L nói.