Trong lần ra mắt chính thức cùng với chiếc xe Toyota Supra 2020 đã được sửa đổi để drift, tay đua Daigo Saito được mệnh danh là vua drift đã có màn biểu diễn cùng với mẫu xe này nhưng không may gặp sự cố.

Vào giữa tháng 1/2019, mẫu xe thể thao hiệu suất cao Toyota Supra 2020 đã chính thức vén màn với các khách hàng trên toàn thế giới. Trong đó, người được bàn giao đầu tiên được cho là Daigo Saito, một huyền thoại trong làng drift xe ở tuổi 37.

Toyota Supra 2020 bất ngờ bốc cháy dữ dội khi ra mắt

Gần đây, Daigo Saito đã có buổi giới thiệu cũng như biểu diễn với chiếc Toyota Supra 2020 đã được độ lại rất bài bản cho việc drift. Tuy nhiên, sự cố đã đến với tay đua 37 tuổi người Nhật Bản. Khi Daigo Saito đang cố gắng drift và đốt lốp chiếc Toyota Supra 2020, bất ngờ mẫu xe này bắt lửa ở gầm và cả khoang động cơ.

Sự việc này xảy ra khá bất ngờ nhưng Daigo Saito vẫn cố gắng cho chiếc Toyota Supra 2020 dừng lại màn biểu diễn và cùng đồng đội cũng như đội cứu hoả dập tắt đám cháy. Tưởng chừng vụ việc đã im ắng, bất ngờ thay, khi chiếc Toyota Supra 2020 này được đẩy vào trong đường hầm đã bốc cháy thêm 1 lần nữa.

Toyota Supra 2020 của vua drift Daigo Saito

Cũng may đội cứu hoả có mặt kịp thời nên không xảy ra vấn đề gì nghiêm trọng. Tuy nhiên, vụ việc này khiến cho tay đua Daigo Saito phải lỡ hẹn với các khán giả đang có mặt tại sự kiện. Hy vọng vua drift đến từ Nhật Bản sớm sửa chữa chiếc Toyota Supra 2020 này để phục vụ những người yêu mến mình.

Toyota Supra 2020 phiên bản 3.0 Premium sẽ sử dụng khối động cơ 6 xylanh, dung tích 3.0 lít, tăng áp kép, sản sinh công suất 335 mã lực và mô-men xoắn cực đại 495 Nm, đi kèm là hộp số tự động 8 cấp với cần số thể thao bố trí sau vô lăng.

Tuy nhiên, nhiều khả năng chiếc Toyota Supra 2020 của tay đua Daigo Saito đã được độ lại nhằm phục vụ cho các cuộc đua cũng như biểu diễn drift hay đốt lốp.