Sau khi người điều khiển mất lái, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu đen lao lên vỉa hè, tông trúng cột điện bằng gỗ rồi lộn nhiều vòng trước khi "hạ cánh" bằng nóc trong một bãi đỗ ô tô.

Vào khoảng 22 giờ 30 phút hôm 7/6/2019 vừa qua, tại thành phố Royse City, bang Texas, Mỹ, đã xảy ra một vụ tai nạn siêu xe nghiêm trọng. Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đời 2011 do anh Taylor Sims (36 tuổi), điều khiển đang lưu thông trên đường Plano ở tốc độ cao.

Chân dung anh Sims, người tử vong trong vụ tai nạn tốc độ cao

Chân dung anh Sims, người tử vong trong vụ tai nạn tốc độ cao

Bất ngờ, anh Sims bị mất lái khiến chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo màu đen lao lên vỉa hè, tông trúng cột điện bằng gỗ rồi lộn nhiều vòng trước khi "hạ cánh" bằng nóc trong một bãi đỗ ô tô. Vụ tai nạn đã khiến anh Sims tử vong tại chỗ.

Bản tin của đài truyền hình về vụ tai nạn

Hiện chưa rõ chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo đã chạy ở tốc độ bao nhiêu khi vụ tai nạn xảy ra. Chỉ biết rằng, chiếc siêu xe đời 2011 này đã bị hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc siêu xe đã bị biến dạng phần đầu và sườn xe. Một bánh của chiếc siêu xe này còn bị rơi ra, nằm lăn lóc trên mặt đường.

Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo lật ngửa tại hiện trường

Chiếc siêu xe Lamborghini Gallardo lật ngửa tại hiện trường

Được biết, anh Sims là chủ nhân của Dallas Performance, một cửa hàng chuyên sửa chữa và độ xe sang. Vụ tai nạn này xảy ra ở địa điểm cách không xa so với cửa hàng của anh Sims.

Anh Sims bắt đầu tham gia vào mảng độ xe từ năm 2007. Trên YouTube có không ít đoạn video ghi lại cảnh anh Sims chạy trên đường đua với những chiếc xe sang ở vận tốc lên đến hơn 200 dặm/h (khoảng 320 km/h). Nói cách khác, anh Sims vốn không còn xa lạ với việc lái xe ở tốc độ cao. Tuy nhiên, việc chạy xe tốc độ cao trên đường đua và đường phố là hai chuyện hoàn toàn khác nhau.

Sau khi biết thông tin về vụ tai nạn, cộng đồng những người hâm mộ đua xe và ô tô thể thao đã cùng nhau bày tỏ sự thương tiếc dành cho anh Sims. Theo họ, khi còn sống, anh Sims là người đàn ông làm việc chăm chỉ và tốt bụng.