Trong lúc quay đầu chiếc xe lôi, người đàn ông bất cẩn vặn tay ga khiến xe xoay 1 vòng và tông vào đúng chiếc xe hạng sang Aston Martin Rapide đang đỗ cùng những chiếc ô tô khác. Thiệt hại ước tính cho vụ việc này là hơn nửa tỷ đồng.

Vào ngày 13/3, tại Nghĩa Ô, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn của xe lôi với chiếc xe hạng sang Aston Martin Rapide khiến 1 người đàn ông phải đứng trước nguy cơ "bán nhà đi mà đền".

Xe ba gác tông vào Aston Martin Rapide, người đàn ông này phải đền bù số tiền hơn nửa tỷ đồng

Đoạn video quay lại vụ tai nạn này cho thấy, chiếc coupe hạng sang Aston Martin Rapide màu đỏ đỗ cùng vài chiếc ô tô khác tại một toà nhà. Đúng lúc này, công nhân họ Wu lái chiếc xe lôi đến cửa toà nhà để giao hàng. Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì người này lại xuống xe nhưng vẫn vặn tay ga chiếc xe lôi.

Chiếc xe ba bánh này sau đó xoay 1 vòng và tìm đúng vào vị trí đang đỗ của chiếc coupe hạng sang Aston Martin Rapide màu đỏ tông mạnh vào đầu xe. Vụ việc này khá bất ngờ và khiến cả công nhân họ Wu cũng như vài người đứng trước toà nhà tỏ ra bất lực để ngăn cản vụ việc.

Sau vụ tai nạn, chiếc Aston Martin Rapide đã được đem đi sửa chữa và chi phí thiệt hại lên đến 150.000 nhân dân tệ, tương đương 518 triệu đồng. Đây có thể là số tiền quá lớn so với thu nhập chở hàng của công nhân họ Wu. Hiện cả 2 bên đang thương lượng và chưa đưa ra mức hợp lý.

Nam thanh niên chạy xe máy điện tông trúng Aston Martin Rapide

Đây không phải là vụ tai nạn liên quan đến chiếc Aston Martin Rapide đầu tiên tại Trung Quốc. Vào tháng 10 năm ngoái, một nam thanh niên chạy xe máy điện đã choáng váng khi biết mình tông vào 1 chiếc Aston Martin màu đen có giá lên đến 3 triệu nhân dân tệ, tương 10,36 tỷ đồng.

Vụ tai nạn này xảy ra ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, trong đó, nam thanh niên chạy xe máy điện khi tông vào chiếc Aston Martin đã từ chối được đưa đi bệnh viện dù gương mặt đầy máu. Anh cho biết vào sáng mai mình phải đi làm và không dám nghĩ đến số tiền phải đền bù cho chủ nhân chiếc Aston Martin Rapide này.