menu

Tổng hợp video các vụ tai nạn tại khúc cua "tử thần" ở Thái Nguyên

10:18 - 06/07/2021

Nhiều vụ tai nạn xảy ra tại một khúc cua nằm trên trục đường ĐT265, thuộc xã Nam Hoà, tỉnh Thái Nguyên đã khiến không ít người cho rằng nơi đây có "dớp" nhưng lý do có thể đến từ việc điều khiển xe cẩu thả của người dân.

Vào chiều ngày 3 tháng 7 năm 2021, trên địa bàn Nam Hòa, một xã thuộc huyện Đồng Hỷ, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ tai nạn giao thông giữa xe tải chở gỗ và xe máy tại một khúc cua ở đường ĐT265 đã làm cho một người bị chấn thượng khá nặng nhưng may mắn không nguy hiểm gì đến tính mạng.

Không ít người dân cũng như cộng đồng mạng cho rằng nơi đây rất hay xảy ra các vụ tai nạn giữa xe máy, xe tải và cả ô tô khiến không ít người cho rằng khúc cua này có "dớp" nhưng lý do có thể đến từ việc điều khiển xe cẩu thả của người dân.

Chỉ trong vòng 1 năm, ít nhất đã có hơn 10 vụ tai nạn xảy ra tại khúc của được mệnh danh là "tử thần" nằm trên trục đường ĐT265, đoạn qua xã Nam Hòa. Chẳng hạn như trong tháng 9 năm 2020 đã xảy ra đến 3 vụ tai nạn ngay khúc cua nguy hiểm này.

Riêng ngày 20 tháng 9 2020 đã có 2 vụ tai nạn, đầu tiên là vụ xảy ra vào lúc 7 giờ 33 phút sáng cùng ngày, 1 người đang điều khiển xe máy có chở hàng hoá phía sau khi gần đến khúc cua đã bị ngã xe, hậu quả làm người này trượt trên đường đúng lúc 1 chiếc ô tô màu đen chạy hướng ngược lại lao đến.

Đến chiều cùng ngày, 1 chiếc xe ô tô màu trắng khi đang ôm khúc cua "tử thần" ở đây đã bị mất kiểm soát và lao sang làn đường ngược chiều, bay xuống bãi cỏ bên đường. Nguyên nhân là do lái xe ôm cua với tốc độ cao nên lao xe xuống vệ đường.

9 ngày sau đó, vào lúc 17 giờ 18 phút chiều ngày 29 tháng 9 năm 2020, tại khúc cua này xảy ra 1 vụ tai nạn rất nghiêm trọng làm 1 thanh niên bất tỉnh ngay tại chỗ.

Video quay lại cho thấy, 2 thanh niên điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm chạy xe với tốc độ cao, khi ôm khúc cua này, một thanh niên đã lấn sang làn đường ngược chiều và tông vào bên hông chiếc xe ô tô tải chạy hướng ngược lại. Vụ tai nạn làm 2 thanh niên ngã xuống đường.

Một vụ tai nạn nổi bật khác trong năm 2020 ở khúc cua tử thần này được cư dân mạng đăng tải video xảy ra vào ngày 16 tháng 4, 2 thanh niên điều khiển xe máy khi ôm khúc cua đã bị trượt xe, cả 2 sau đó ngã sấp mặt xuống dưới đường nhưng may mắn không bị thương tích gì nghiêm trọng. 1 người đàn ông đang đứng gần đó đã nhanh chóng hỗ trợ 2 người này dựng xe máy lên.

Trong năm 2021 này, khúc cua "tử thần" cũng ghi nhận nhiều vụ tai nạn nhưng người gắn camera an ninh ở đây chỉ đăng tải 3 vụ "tiêu biểu".

Vụ đầu tiên là vào ngày 14 tháng 5 năm 2021, vào lúc 15 giờ 30 phút chiều, 1 người đàn ông điều khiển xe tay ga Honda SH khi ôm khúc cua đã tông vào bên hông xe ô tô tải chạy hướng ngược lại. Hậu quả làm người này bị thương nặng ở chân.

Ngày 15 tháng 6, trong lúc điều khiển xe máy ôm khúc cua "tử thần" này, 1 người đàn ông đã bị mất kiểm soát và ngã trượt dưới đường, cách hơn 30 m là một chiếc xe tải hướng ngược lại đang lao đến.

Gần đây nhất là vụ chiếc xe tải chở gỗ đang di chuyển qua đoạn đường ĐT265, thuộc xã Nam Hoà đã xảy ra va chạm với chiếc xe máy do 1 thanh niên điều khiển. Có vẻ như vì hoảng sợ khi thấy xe tải chở gỗ đang lao đến, nam thanh niên đã không làm chủ được tay lái dẫn đến bị ngã xe ngay khi ôm cua. Chiếc xe máy trượt trên đường và lao vào gầm xe tải chở gỗ. Riêng thanh niên may mắn không va chạm gì với xe tải này.

Video: Văn Luận

Đánh giá:

Lan Anh

Phụ trách: Tin tức

Là người thành đạt về xe

BÀi viết mới nhất

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Bán tải cổ điển Dodge W200 Power Wagon 1964 trông vạm vỡ, ấn tượng qua bàn tay dân phục chế

Khám phá15 phút trước

Nhìn vẻ ngoài, khó ai có thể đoán đây là một chiếc bán tải Dodge gần 70 năm tuổi.

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Chiêm ngưỡng vẻ đẹp "bằng xương, bằng thịt" của Volkswagen Tiguan X - lựa chọn tiết kiệm hơn BMW X6

Tin xe6 giờ trước

Là phiên bản SUV lai Coupe của Tiguan Allspace, Volkswagen Tiguan X chỉ dành riêng cho thị trường Trung Quốc.

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Bắt gặp Hyundai Grand i10 2021 trên đường về đại lý, tin đồn không còn là tin đồn

Tin xe7 giờ trước

Theo thông tin mới, Hyundai Grand i10 2021 rất có thể sẽ ra mắt trong vài ngày tới đây, giá bán nhiều khả năng sẽ tăng nhẹ.