Vì người chồng mệt mỏi nên cô vợ đã cầm lái chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne trên cao tốc. Không may là do thiếu tập trung, người vợ đã lạc tay lái và đâm chiếc xe này vào xe tải chạy cùng chiều.

Với sự phổ biến của điện thoại thông minh, những người lái xe ô tô thường xuyên bị mất tập trung do hay chơi điện thoại trong lúc lái xe và dẫn đến các vụ tai nạn đáng tiếc không đáng có.

Thay chồng lái xe, người vợ lạc tay lái đâm Porsche Cayenne vào bên hông chiếc xe tải

Gần đây, một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe tải và SUV hạng sang Porsche Cayenne trên đường cao tốc ở Tú Thiên, một địa cấp thị của tỉnh Giang Tô, Trung Quốc cũng liên quan đến việc người lái xe sang này mải nhìn vào điện thoại dẫn đến tai nạn.

Thông tin ban đầu cho biết, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 16h40 chiều ngày 21/4/2019, trong đó, vì người chồng quá mệt mỏi nên cô vợ đã tự tay cầm lái chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne trên cao tốc.

Do mải nhìn vào điện thoại nên người vợ đã thiếu tập trung quan sát đường phía trước, chỉ đến khi ngước nhìn lên, người vợ thấy chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne chạy quá gần 1 chiếc xe tải cùng chiều. Vì thế, người vợ đã đánh lái sang trái để giữ khoảng cách.

Góc máy khác quay lại vụ tai nạn của SUV hạng sang Porsche Cayenne

Tuy nhiên, do quá hoảng sợ, người vợ sau khi đánh lái xe về bên trái đã trả lái lại quá nhanh về hướng bên phải dẫn đến chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne tông vào bên hông xe tải chạy cùng chiều. Chưa dừng lại đó, 2 chiếc xe này còn lao đi khoảng 5m mới chịu dừng lại hẳn.

Thiệt hại dành cho chiếc xe tải không có gì đáng nghiêm trọng, tuy nhiên, bên hông chiếc SUV hạng sang Porsche Cayenne đã bị hư hỏng tương đối nặng sau khi tông vào xe tải. Được biết, đơn vị bảo hiểm phải chi trả toàn bộ số tiền sửa chữa cho Porsche Cayenne gặp nạn.