Cô gái đang đi bộ trong ngõ thì bị taxi điên đâm phải, nhập viện trong tình trạng không tỉnh táo khiến dân mạng xôn xao.

Mới đây, một đoạn video clip được cắt ra từ Camera an ninh cho thấy diễn biến một vụ tai nạn khá đáng nghi khiến cư dân mạng xôn xao. Trong đoạn video clip người phụ nữ đang đi bộ thì bất ngờ bị chiếc xe taxi màu trắng đâm từ phía sau bay xa cả chục mét, tài xế điều khiển xe taxi không những không dừng lại mà còn tăng ga bỏ chạy.

Đoạn video clip ghi lại diễn biến sự việc (Nguồn:Facebook)

Có thể thấy, chiếc xe taxi đang đứng dưới khu vực ngã tư sau khi có 2 người phụ nữ đi bộ tới đã bật máy, tăng ga đâm thẳng vào người phụ nữ mặc váy đen khiến chị này bay lên nắp ca pô và lê đi một đoạn. Sau khi người phụ nữ văng ra khỏi chiếc xe, chiếc taxi tiếp tục đâm vào 1 xe máy dựng ven đường rồi tăng ga bỏ chạy. Vụ tai nạn có khá nhiều tình tiết đáng nghi khiến cư dân mạng xôn xao và nghi ngờ khả năng đây là một vụ tai nạn cố tình.

Khoảnh khắc va chạm khiến người phụ nữ bay lên nắp ca pô

Khoảnh khắc va chạm khiến người phụ nữ bay lên nắp ca pô

Vụ việc đang gây xôn xao trên nhiều diễn đàn mạng. Nguyên nhân khiến chiếc taxi tăng ga bất thường đang được dân mạng tích cực "mổ xẻ".

"Trong tình huống này, rõ ràng là tài xế không bị khuất tầm nhìn. Chưa kể, nếu biết đang di chuyển trong ngõ hẹp, người này sẽ không tăng tốc một cách quá đà như vậy. Thật khó hiểu!", thành viên Hoàng Anh nhận xét.

"Trước khi rồ ga lao vào hai người phụ nữ, tài xế còn bật đèn pha dù đây là ban ngày. Có khi nào người này đang không tỉnh táo?", một dân mạng khác ngờ vực.

Trong khi đó, theo người cung cấp clip, tài xế ô tô quay lại để đưa người bị nạn đi cấp cứu và nạn nhân không gặp thương tích đáng kể.