Chiếc ô tô màu trắng đang di chuyển trên đường đèo bất ngờ bị tảng đá rơi từ trên núi xuống đè trúng. Vụ tai nạn làm chiếc ô tô bị bẹp dúm nhưng may mắn không có ai thương vong

Vào ngày 6 tháng 10 năm 2019, trên đường đến sông Lishui ở tỉnh Vân Nam, một chiếc ô tô màu trắng đang di chuyển trên đường đèo bất ngờ bị một tảng đá lớn lăn từ trên núi xuống đè trúng.

Tảng đá rơi trúng ô tô, người lái thoát chết thần kỳ. Video: Pear

Hậu quả của vụ tai nạn này là chiếc ô tô màu trắng bị bẹp dúm nhưng khá thần kỳ khi những người ngồi trong khoang lái đều thoát chết. Vụ tai nạn được quay lại từ camera hành trình của một chiếc ô tô chạy phía sau xe gặp nạn cho thấy mức độ khốc liệt của vụ việc.

Được biết, khi xảy ra vụ tai nạn người lái đã nhanh chóng phanh xe lại kịp thời nên đã giúp chiếc xe này không lao xuống vách núi.

Chiếc xe BMW bị bẹp dúm phần nóc sau vụ tai nạn

Chiếc xe BMW bị bẹp dúm phần nóc sau vụ tai nạn. Ảnh cắt từ video

Cũng tại Trung Quốc, vào khoảng 7 giờ 40 phút sáng ngày 22/8/2018, trên một con đường núi thuộc địa phận thành phố Chiêu Thông, tỉnh Vân Nam đã xảy ra vụ tai nạn nghiêm trọng. Theo đó, khi đang di chuyển trên con đường núi này, một chiếc xe hạng sang mang thương hiệu BMW đã bị tảng đá lăn từ trên xuống rơi trúng nóc.

Vụ tai nạn đã khiến chiếc BMW biến dạng và ba người ngồi bên trong xe tử vong tại chỗ. Được biết, các nạn nhân là một cặp vợ chồng và cô con gái. Tại hiện trường vụ tai nạn, phần nóc của chiếc BMW màu trắng bị bẹp dúm hoàn toàn trong khi kính chắn gió vỡ nát. Cửa của chiếc xe hạng sang cũng bị hư hỏng nặng sau vụ tai nạn.

Chiếc Toyota Fortuner bị bẹp dúm sau vụ tai nạn

Chiếc Toyota Fortuner bị bẹp dúm sau vụ tai nạn

Tại Philippines cũng từng xảy ra vụ tai nạn liên quan đến tảng đá rơi trúng xe ô tô. Vụ việc này xảy ra vào khoảng 11 giờ 30 phút trưa ngày 17/6/2018, trên đường Kennon, đoạn qua địa phận thành phố Tuba thuộc tỉnh Benguet. Theo nguồn tin ban đầu, khi đang di chuyển trên đường Kennon, chiếc Toyota Fortuner bất ngờ bị một tảng đá lăn từ trên cao xuống và rơi trúng.

Được biết, tảng đá này đã lăn từ độ cao khoảng 3 m xuống và rơi trúng phần thân phía sau của chiếc Toyota Fortuner. Vào thời điểm đó, bên trong chiếc Toyota Fortuner có 3 hành khách, bao gồm bà Ginaly Cadap (vợ tài xế) cùng hai con nhỏ là Zech (2 tuổi) và Xiehl (4 tuổi). Vụ tai nạn đã khiến ba mẹ con bị thương nhẹ.

Ba mẹ con kể trên đã được đưa đến bệnh viện Baguio General Hospital and Medical Center để điều trị vết thương. Riêng ông Jefferson Cadap, tài xế điều khiển chiếc Toyota Fortuner đồng thời là một cảnh sát, không hề bị thương.

Lan Anh