menu

Tài xế Nissan tự ghi hình chạy nhanh hơn 160 km/h, rồi gặp tai nạn kinh hoàng

00:57 - 08/01/2020

Tài xế này đã phải trả giá vì những hành động ngu ngốc của mình.

Một tài xế Nissan “không thông minh cho lắm” đã may mắn sống sót sau khi lái xe liều lĩnh, vượt tốc độ trên 160 km/h, và gặp tai nạn trên một con đường cao tốc tại Connecticut, Mỹ. Hành động kém thông minh mà anh ta đã làm là livestream toàn bộ sự việc, và đoạn video trở thành bằng chứng cho cảnh sát.

Cảnh sát Tiểu bang Connecticut đã đăng tải đoạn video của tài xế ngu ngốc lên trang Facebook như ta thấy ở dưới đây. Video bắt đầu với cảnh Kenneth Hofler, 23 tuổi sinh sống ở Middletown, mặc kệ biển hạn chế tốc độ 55 dặm/h (88 km/h), và nhanh chóng đưa tốc độ lên cả trăm km/h.

Video Kenneth Hofler gây tai nạn trên cao tốc với tốc độ trên 160 km/h

Trong suốt đoạn video dài hơn 1 phút, Hofler ghi lại cảnh bản thân thực hiện hàng loạt hành vi lái xe nguy hiểm như chạy quá tốc độ, đánh võng trên đường, vượt cả 4 làn giao thông của đường cao tốc trong khi điều khiển vô lăng bằng một tay và ghi hình với tay còn lại. Sau đó, Hofler đã bị mất kiểm soát khi định thoát ra khỏi đường cao tốc và gây nên một vụ tai nạn đáng sợ.

Dựa theo cảnh sát, một chiếc trực thăng đã bám đuôi Hofler từ trước khi sự cố xảy ra và sớm có mặt tại hiện trường sau đó. Lực lượng chức năng đã bắt giữ Hofler và đưa anh ta tới bệnh viện để điều trị thương tích.

Sau khi tiến hành điều tra hiện trường, cảnh sát đã phát hiện cần sa trong chiếc xe và thông báo rằng Hofler có hồ sơ phạm tội kể từ năm 2014, và đang được hưởng tại ngoại từ một vụ bắt giữ từ tháng 10 năm ngoái. Đối với vụ tai nạn mới, anh ta đã bị buộc tội với ba tội nhẹ cho lái xe liều lĩnh, lái xe không có bảo hiểm và một bằng lái hết hạn, và sở hữu cần sa.

Duy Thành

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

CEO Tesla Elon Musk giờ đây là người giàu thứ 2 thế giới, vượt mặt Bill Gates

CEO Tesla Elon Musk giờ đây là người giàu thứ 2 thế giới, vượt mặt Bill Gates

Khám phá31 phút trước

Elon Musk đã có một năm 2020 vô cùng thuận lợi khi cổ phiếu Tesla không ngừng tăng vọt.

Porsche Taycan thực hiện drift liên tục 42 km, thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho xe điện

Porsche Taycan thực hiện drift liên tục 42 km, thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho xe điện

Khám phá3 giờ trước

Porsche Taycan là một trong những mẫu xe điện hạng sang "cháy hàng" nhất trên thế giới, và thành tích này sẽ còn khiến nó được khát khao hơn nữa.

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Tin xe máy4 giờ trước

Kawasaki ZX-25R có giá bán dự kiến tại Việt Nam ở mức khoảng 189 triệu đồng, đây là mức giá khiến nhiều người phải gật gù vì quá hợp lý.