Nguyên nhân là do nhiều người muốn cảnh báo các chủ siêu xe hay cánh tài xế không nên tăng tốc và chuyển làn bất ngờ trên các con đường trơn trượt do mưa gây ra.

Những chiếc siêu xe có thể gặp nạn bất cứ lúc nào nếu chủ nhân lái xe bất cẩn chỉ trong vài giây. Tai nạn sẽ đến nhanh hơn nếu tài xế mất tập trung trên các con đường trơn trượt do mưa lớn gây ra. Trong đó, một vụ tai nạn liên quan đến siêu xe Ferrari 458 Spider trên một cao tốc xảy ra từ năm 2013 nhưng đến nay đã bất ngờ được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Siêu xe Ferrari 458 Spider "nát đầu" sau cú tăng tốc đột ngột trên đường mưa lớn

Lý do cho việc này là nhiều người muốn cảnh báo các chủ siêu xe hay cánh tài xế không nên tăng tốc và chuyển làn bất ngờ trên các con đường trơn trượt do mưa gây ra.

Đoạn video quay lại vụ tai nạn của siêu xe mui trần này cho thấy, chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider di chuyển trên cao tốc khá chậm ở làn đường trong cùng. Tuy nhiên, chỉ vài giây sau đó, người lái chiếc siêu xe mui trần cho xe tăng tốc và chuyển làn nhưng không may lại gặp tai nạn khủng khiếp.

Chiếc siêu xe Ferrari 458 Spider sau màn tăng tốc bất ngờ đã bị mất kiểm soát, chiếc xe đổi hướng và lao vào dải phân cách bên đường cao tốc. Vụ tai nạn làm phần đầu xe Ferrari 458 Spider bị phá nát hoàn toàn. Rất may mắn là không có chiếc xe nào bị vạ lây trong vụ việc này.