menu

SUV hạng sang Porsche "hạ gục" nhiều xe máy và 1 xe ba bánh

Lan Anh 07:30 - 29/03/2019

Vụ việc xảy ra chỉ trong vài giây nhưng đã khiến không ít cư dân sinh sống gần đó hãi hùng. Chiếc SUV hạng sang Porsche bị mất kiểm soát, lao đến tông vào nhiều xe máy và 1 xe ba bánh.

Vào ngày 27 tháng 3, tại thị trấn Lưu Dương, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn của chiếc xe SUV hạng sang mang nhãn hiệu Porsche cùng nhiều xe máy và 1 chiếc xe ba bánh khiến không ít cư dân sinh sống gần đó hãi hùng.

SUV hạng sang Porsche hạ gục nhiều xe máy và 1 xe ba bánh

Đoạn video do camera an ninh ghi lại cho thấy, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 10h35 sáng, lúc này 1 chiếc xe bánh màu xanh đang đỗ phía trước cửa hàng và xung quanh còn có khoảng 3 chiếc xe máy.

Bất ngờ thay, 1 chiếc SUV hạng sang màu trắng Porsche lao nhanh đến tông vào chiếc xe ba bánh, chưa dừng lại đó, phần bánh xe phía bên tài còn lao lên các bậc cửa của 1 nhà dân và tiếp tục đẩy chiếc xe 3 bánh đi 1 đoạn mới chịu dừng lại.

Vụ tai nạn này làm chiếc xe ba bánh bị hư hỏng nghiêm trọng. Ngoài ra, 1 số chiếc xe máy cũng bị vạ lây trong vụ tai nạn kinh hoàng này khiến dàn áo bể, gãy phuộc và xăng chảy ra mặt đường. Chưa hết, 1 số trụ bê tông và vật dụng của vài cửa hàng cũng bị hư hỏng cho chiếc Porsche tông vào.

Khoảnh khắc chiếc Porsche tông vào xe ba bánh

Khoảnh khắc chiếc Porsche tông vào xe ba bánh

Hiện chưa rõ thiệt hại của chiếc SUV hạng sang Porsche, tuy nhiên, với tốc độ và lực tông khá mạnh khiến xe ba bánh hư hỏng nặng nề, rất có thể phần đầu chiếc xe SUV của Đức bị thiệt hại không hề nhỏ. Sau vụ tai nạn, chiếc xe Porsche được xe cứu hộ kéo đi.

Cảnh sát bước đầu đã làm xét nghiệm xem người điều khiển xe Porsche có say rượu và còn thử nước tiểu trên người lái xe này để xem có dương tính với ma tuý hay không. Tuy nhiên, các kết quả đều bình thường và cảnh sát cho hay rất có thể người lái xe Porsche đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân thắng.

Rất may mắn là vụ tai nạn này không làm ai bị thương. Nhưng thiệt hại chắc chắn không hề nhỏ.

Lan Anh
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Lombard Steam Log Hauler - Cỗ máy hơi nước khổng lồ đã mở đường cho công nghệ bánh xích xe tăng

Lombard Steam Log Hauler - Cỗ máy hơi nước khổng lồ đã mở đường cho công nghệ bánh xích xe tăng

Khám phá12 giờ trước

Phương tiện đầu tiên trên thế giới sử dụng thành công bánh xích để di chuyển không phải là một chiếc xe tăng - đó là Lombard Steam Log Hauler.

Ford EcoSport Active 2021 rò rỉ "ảnh nóng" trước khi ra mắt vào tháng sau

Ford EcoSport Active 2021 rò rỉ "ảnh nóng" trước khi ra mắt vào tháng sau

Tin xe14 giờ trước

So với bản thường, Ford EcoSport Active 2021 sở hữu thiết kế thể thao và hầm hố hơn.

Video: Xe rác bất ngờ leo lên dải phân cách tại Hà Nội sau màn "tạt đầu" Honda CR-V

Video: Xe rác bất ngờ leo lên dải phân cách tại Hà Nội sau màn "tạt đầu" Honda CR-V

An toàn giao thông16 giờ trước

Chiếc xe rác sau khi tạt đầu ô tô Honda CR-V đã bất ngờ lao lên dải phần cách giữa đường khiến không ít tài xế bất ngờ. Rất may là vụ việc này không gây ra tai ...