Sức ép từ "trái tim" đã được độ tăng áp kép trên chiếc Audi R8 khiến phần nắp kính khoang động cơ vỡ nát khi siêu xe này thực hiện màn chạy đua drag 800m.

Những chiếc siêu xe độ tăng áp kép đang là trào lưu trên thế giới. Không chỉ có Lamborghini Huracan, Ferrari 458 Italia, ngay đến siêu xe "bình dân" như Audi R8 cũng được một số người chơi xe độ Twin-Turbo.

Siêu xe Audi R8 độ tăng áp kép vỡ kính khi đua drag 800m

Gần đây, một hãng độ đã đem ba chiếc siêu xe bao gồm cặp đôi Lamborghini Huracan Performante và Audi R8 đã được độ tăng áp kép thi đua chạy drag 1/2 miles và 1/4 miles ở sân bay Colorado Springs thu hút không ít sự chú ý của cộng đồng mạng.

Đáng chú ý, trong phần chạy drag 1/2 miles, tương đương 800m của chiếc siêu xe Audi R8 độ Twin-Turbo đã gặp sự cố khiến không ít người đứng xem bất ngờ.

Phần nắp kính khoang động cơ siêu xe Audi R8 độ Twin-Turbo vỡ vụn

Phần nắp kính khoang động cơ siêu xe Audi R8 độ Twin-Turbo vỡ vụn

Đoạn video do camera hành trình của chiếc Audi R8 độ tăng áp kép này ghi lại cho thấy, khi đang đua drag 800m, phần nắp kính khoang động cơ của chiếc siêu xe Audi R8 này bất ngờ vỡ vụn.

Có vẻ như động cơ Twin-Turbo của siêu xe Audi R8 này khiến nắp kính khoang động cơ của xe không chịu được sức ép khi đua drag 800m nên vỡ vụn. Rất may mắn là không có tai nạn nào thương vong về người xảy ra trong vụ việc này.