Khi đang lái chiếc BMW 740Li trên đường phố, chủ nhân phát hiện ra mùi lạ bên trong khoang lái chiếc xe, ít giây sau đó, chiếc sedan hạng sang bốc cháy và phát nổ kinh hoàng. Vụ cháy này khiến chiếc BMW 740Li bị lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Vào ngày 24 tháng 4, tại Toại Ninh, một địa cấp thị thuộc tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc đã xảy ra vụ cháy nổ liên quan đến chiếc sedan hạng sang BMW 740Li khiến không ít người đi đường hoảng sợ. Vụ cháy này còn kèm theo những tiếng nổ dữ dội khiến các phương tiện khác khi lưu thông qua đây phải quay đầu tìm đường khác tham gia giao thông.

Sedan hạng sang BMW 740Li bốc cháy và phát nổ trên đường phố, thiệt hại hơn 3 tỷ đồng

Đoạn video quay lại vụ cháy cho thấy, chiếc sedan hạng sang BMW 740Li bị ngọn lửa bao trùm toàn bộ xe, không chỉ thế, những tiếng nổ lớn kèm theo ngọn lửa cùng cột khói đen cao hơn 3m khiến không ai dám đến gần chiếc xe này để dập lửa.

Lực lượng cứu hoả nhanh chóng có mặt và sau gần 10 phút miệt mài dập lửa, ngọn lửa đã bị khống chế hoàn toàn nhưng thiệt hại dành cho chiếc sedan hạng sang BMW 740Li khá nghiêm trọng khi chiếc xe bị lửa thiêu rụi hoàn toàn từ ngoại thất cho đến bên trong khoang lái.

Sau vụ cháy, chủ nhân chiếc BMW 740Li cho biết có ngửi thấy mùi lạ bên trong khoang lái khi lái xe, sau đó, máy điều hòa không hoạt động.

Ít giây sau, mui xe bắt đầu bốc khói và anh lập tức dừng xe lại, mở cửa xe chạy thoát. Tiếp theo đó là chiếc xe bốc cháy dữ dội. Thiệt hại ước tính cho vụ hoả hoạn này của chiếc BMW 740Li là hơn 3 tỷ đồng.