Sau vụ tai nạn, người đàn ông chạy xe điện cho rằng mình chỉ có thể bỏ ra 67.500 nghìn đồng đền cho người lái chiếc xe Mercedes-Benz. Trong khi đó, thiệt hại của chiếc xe sang hơn 67 triệu đồng.

Vào ngày 16 tháng 6 năm 2019, trên đường phố Thẩm Dương, Liêu Ninh, Trung Quốc đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa chiếc xe điện do người đàn ông lớn tuổi điều khiển và chiếc xe sang mang nhãn hiệu Mercedes-Benz khiến giao thông qua đây gặp không ít khó khăn.

Say rượu, người đàn ông chạy xe điện tông vào xe Mercedes-Benz, thiệt hại hơn 67 triệu đồng

Thông tin từ tài xế lái xe Mercedes-Benz cho hay, người đàn ông lớn tuổi điều khiển xe điện đuổi theo mình có dấu hiệu say xỉn. Tới gần một giao lộ, bất ngờ người này tông thẳng xe điện vào đuôi xe Mercedes-Benz và ngã xuống đường.

Thiệt hại sau vụ tai nạn khiến chiếc xe sang Mercedes-Benz cần ít nhất số tiền là 20.000 nhân dân tệ, tương đương 67,5 triệu đồng để sửa chữa.

Chủ sở hữu của chiếc xe điện nói: "Tôi không có tiền nhưng tôi vẫn có thể thề sẽ chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn này". "Tôi dự định trả 20 nhân dân tệ, tương đương 67.500 nghìn đồng cho người lái Mercedes-Benz".

Cư dân mạng khá sốc trước phát biểu của người lái xe điện. Cảnh sát giao thông đã nhanh chóng đến hiện trường và xác định rằng chủ sở hữu của chiếc xe điện hoàn toàn chịu trách nhiệm.