Chê số tiền đền bù 1,7 triệu đồng của nữ tài xế lái BMW đền bù cho mình quá ít, người phụ nữ chạy xe máy điện đòi đến 3,5 triệu đồng nhưng không thành. Lời qua tiếng lại dẫn đến 2 người phụ nữ lao vào nhau "hỗn chiến" khiến cảnh sát phải can thiệp.

Một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại Hợp Phì, một thành phố của tỉnh An Huy, Trung Quốc đã khiến 2 người phụ nữ không giữ được bình tĩnh và lao vào nhau "hỗn chiến". Sự việc nghiêm trọng khiến cảnh sát phải can thiệp và giam giữ cả 2 người này.

Sau vụ tai nạn, người phụ nữ lái xe BMW và xe máy điện lao vào nhau "hỗn chiến" kinh hoàng

Nguyên nhân vụ tai nạn bắt nguồn từ người lái chiếc xe BMW đã tông trúng người phụ nữ chạy xe máy điện. Vụ tai nạn này khiến người điều khiển xe máy điện bị thương nhẹ. Sau đó, nữ tài xế BMW đã bồi thường cho người điều khiển chiếc xe điện 500 nhân dân tệ, tương đương 1,75 triệu đồng.

Tuy nhiên, người phụ nữ chạy xe máy điện cho rằng thiệt hại của mình phải nhận được số tiền đền bù là 1.000 nhân dân tệ, tương đương 3,5 triệu đồng. Ngay sau đó, người lái chiếc xe BMW đã không đồng ý chi trả số tiền này. Đến lúc này, 2 người phụ nữ có lời qua tiếng lại và không giữ được bình tĩnh nên cãi nhau, dẫn đến đánh lộn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc xe máy điện nằm đỗ dưới đường và có 1 số chi tiết dàn áo bị hư hỏng. Chiếc xe BMW không bị thiệt hại nào đáng kể.