Khi đang lưu thông trên quốc lộ 32, người điều khiển chiếc Mercedes-Benz C-Class bất ngờ mất lái khiến xe lao lên vỉa hè và "gác đầu" lên thân cây bàng.

Vào rạng sáng ngày hôm nay, 14/5/2019, trên quốc lộ 32, đoạn qua ngã ba Cổ Tiết thuộc địa phận xã Cổ Tiết, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến chiếc ô tô hạng sang mang thương hiệu Mercedes-Benz C-Class.

Vụ tai nạn khá hi hữu xảy ra vào rạng sáng ngày hôm nay

Vụ tai nạn khá hi hữu xảy ra vào rạng sáng ngày hôm nay (ảnh: Otofun)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc Mercedes-Benz C-Class đang lưu thông trên quốc lộ 32 theo hướng từ Hà Nội đi Phú Thọ. Khi tới địa điểm trên, người điều khiển chiếc Mercedes-Benz C-Class bất ngờ mất lái khiến xe lao lên vỉa hè và "gác đầu" lên thân cây bàng.

Chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class gác đầu lên thân cây bàng trên vỉa hè

Chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class "gác đầu" lên thân cây bàng trên vỉa hè (ảnh: OFFB)

Vụ tai nạn đã khiến tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz C-Class bị thương. Người dân đã nhanh chóng đến giải cứu và đưa tài xế này đi cấp cứu tại bệnh viện.

Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Mercedes-Benz C-Class nằm trong tình trạng như đang "trèo cây". Phần đầu của chiếc sedan hạng sang này đã bị vỡ nát. Ngoài ra, chiếc Mercedes-Benz C-Class còn khiến cây bàng bị gãy một cành lớn.

Chiếc Mercedes-Benz C-Class bị biến dạng đầu xe sau vụ tai nạn

Chiếc Mercedes-Benz C-Class bị biến dạng đầu xe sau vụ tai nạn (ảnh: OFFB)

Đến sáng ngày hôm nay, chiếc Mercedes-Benz C-Class vẫn nằm nguyên tại hiện trường vụ tai nạn. Lãnh đạo Công an xã Cổ Tiết cho biết đã nắm được thông tin về vụ tai nạn này. Tuy nhiên, người dân và tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz C-Class đều không lên trình báo với cơ quan chức năng về vụ tai nạn.

Sau khi xuất hiện trên mạng, hình ảnh hiện trường vụ tai nạn khá hi hữu này đã lập tức gây xôn xao. Nhiều cư dân mạng cho rằng nguyên nhân của vụ tai nạn là do tài xế điều khiển chiếc Mercedes-Benz C-Class ngủ gật.

"Nhìn chiếc xe bùn đất đầy là biết lái đường dài nên buồn ngủ rồi", tài khoản L.N.C dự đoán. "Cụ chủ đi chắc buồn ngủ do chặng đường dài", tài khoản H.M có cùng ý kiến. "Nhìn chiếc xe bẩn bụi đất thế kia, mình nghĩ tài xế đã có một chuyến đi đường dài. Chắc là buồn ngủ lắm nên mất lái", tài khoản A.N viết.

Ngoài ra, không ít cư dân mạng còn khen ngợi chất lượng của chiếc Mercedes-Benz C-Class. "Xe Đức khỏe thật đấy", tài khoản P.T nói. "Xe cứng thật", tài khoản C.B.V nhận xét. "Đúng là đẳng cấp của Mercedes", tài khoản N.B.Đ nêu ý kiến. "Mercedes mới làm được điều này nhé, em khác tõe đôi đầu rồi", tài khoản H.K khen.

Hiện nguyên nhân của sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.