Người đàn ông lái chiếc ô tô với tốc độ cao trên thành cầu nhưng sau đó bị mất lái, chiếc xe đổi hướng di chuyển và tông vào lan can trước khi rơi xuống một con đập sông. May mắn thay, người này chỉ bị thương nhẹ dù rơi từ độ cao 6 m.

Ngày 14/3 tại Lạc Sơn, tỉnh Tứ Xuyên đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng khiến 1 chiếc ô tô lao từ thành cầu xuống dưới một con đập sông.

Nghe tin vợ sinh con, người đàn ông vội vã lái xe về nhà nhưng lại lao từ thành cầu xuống dưới đập sông

Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy, chiếc ô tô màu trắng di chuyển với tốc độ khá nhanh, tuy nhiên người lái đã bị mất kiểm soát. Chiếc xe đột ngột đổi hướng di chuyển và tông vào lan can trước khi rơi xuống một con đập sông.

Dù rơi từ độ cao hơn 6m, tuy nhiên, người đàn ông này chỉ bị thương nhẹ trong khi chiếc ô tô hư hỏng nặng nề. Nguyên nhân vụ tai nạn được xác định là do người đàn ông vội vã lái xe trở về nhà khi nhận được cuộc gọi vợ anh sắp sinh.

Có lẽ trong lúc cấp bách, người đàn ông lái xe với tốc độ cao và không kiểm soát được chiếc xe nên dẫn đến vụ tai nạn kinh hoàng này. May mắn thay, anh chỉ bị thương nhẹ không nguy hiểm gì đến tính mạng.