Hậu quả của vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng do tài xế xe container gây ra vào sáng sớm nay là 1 người đàn ông tử vong và 1 phụ nữ bị gãy tay.

Vào khoảng 5 giờ 30 phút sáng nay, ngày 11/3/2019, trên đường Lê Lợi của thành phố Vinh, Nghệ An, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng liên quan đến một xe container và 2 xe máy.

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng

Hiện trường vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng (ảnh: Oto+)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe container mang biển kiểm soát 74C-002.27 đang lưu thông trên đường Lê Lợi theo hướng đi quốc lộ 46A. Khi đến ngã tư Lê Lợi - Chu Văn An, chiếc xe container bất ngờ va chạm với xe máy do người đàn ông tên Phượng (trú tại phường Hưng Bình, thành phố Vinh) điều khiển. Được biết, vào thời điểm đó, ông Phượng đang đi xe máy từ trong chợ ra. Khi băng qua ngã tư, ông Phượng bị chiếc xe container đâm trúng.

Sau cú va chạm, chiếc xe container đã mất lái, lao qua dải phân cách cứng rồi kéo lê ông Phượng và chiếc xe máy sang làn đường ngược chiều trên quãng đường khoảng 200 m. Cú va chạm đã khiến ông Phượng tử vong tại chỗ.

Vụ tai nạn khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn khiến một người đàn ông tử vong tại chỗ (ảnh: Oto+)

Không dừng ở đó, chiếc xe container còn tiếp tục va chạm với một chiếc xe máy khác cũng đi từ chợ ra do bà Kim điều khiển. Hậu quả là bà Kim đã bị gãy tay, phải nhập viện cấp cứu. Chiếc xe container tiếp tục chạy thêm khoảng 50 m nữa rồi mới dừng lại hẳn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, 2 chiếc xe máy nằm đổ dưới mặt đường và hư hỏng nặng. Trong đó, có một chiếc xe máy nằm ngay trước đầu xe container. Các mảnh vỡ từ 2 chiếc xe này nằm vương vãi trên mặt đường.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông và khám nghiệm hiện trường. Đến khoảng 9 giờ sáng nay, đoạn đường này vẫn được phong tỏa. Hiện nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.