Ngay sau khi gây tai nạn, thanh niên điều khiển xe Yamaha Exciter 150 gây tai nạn đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Đêm ngày 22/6 vừa qua, trên QL51 đi Vũng Tàu đã xảy ra một vụ tai nạn khiến hai người tử vong tại chỗ và một người trong tình trạng nguy kịch.

Được biết, video trên do một thành viên trong đoàn "phượt" sử dụng camera hành trình ghi lại. Theo đó, đoàn "phượt này chạy ở tốc độ cao, khi đến đoạn giao ngã tư, một nam thanh niên điều khiển xe Yamaha Exciter 150 đã không giảm tốc độ mà vẫn phóng rất nhanh, đúng lúc này có ba người đi bộ sang đường, trên phần đường cho người đi bộ. Do không làm chủ tốc độ, chiếc Yamaha Exciter đã đâm trực diện vào cả ba người đi bộ.

Vụ tai nạn ở tốc độ cao húc văng hai người đi bộ rất xa, khiến hai người nảy tử vong tại chỗ, một người còn lại trong tình trạng nguy kịch.

Đáng nói hơn, nam thanh niên điều khiển Yamaha Exciter 150 mang biển kiểm soát 37F2 - 56180 ngay sau đó đã rời khỏi hiện trường, trốn tránh trách nhiệm. 

Sau khi video sự việc trên được đăng tải, cộng đồng mạng hết sức bất bình và phẫn nộ trước hành động của thanh niên điều khiển xe Exciter. Theo thông tin từ một thành viên trong đoàn phượt thì nam thanh niên này thuộc Club Exciter Vs Winner Biên Hòa, chạy trên tuyến QL51 để đua xe chứ không phải tham gia hoạt động đi du lịch của CLB.

 

Hình ảnh đối tượng cùng chiếc xe gây tai nạn

Hình ảnh đối tượng cùng chiếc xe gây tai nạn

Hiện tại lực lượng chức năng đang tiến hành truy tìm đối tượng gây tai nạn để đưa ra xử lý trước pháp luật.