Điều đáng nói là sau khi gây tai nạn, tài xế xe container còn lùi lại và va quệt với chiếc Mercedes-Benz G-Class một lần nữa nhằm tái hiện hiện trường.

Gây tai nạn đương nhiên là điều mà mọi tài xế đều muốn tránh. Những vụ tai nạn có thể gây thương vong cho người khác và bản thân hoặc kéo theo khoản tiền đền bù lớn. Đoạn video dưới đây có vẻ như đã ứng với trường hợp thứ hai.

Đoạn video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn

Đoạn video này quay lại diễn biến vụ va chạm giao thông xảy ra vào hôm 17/4/2019 trong một bãi đỗ xe ở huyện Vũ Nghĩa, thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc. Vụ tai nạn xảy ra khi người điều khiển chiếc xe container lùi về phía sau nhưng lại thiếu quan sát.

Hậu quả là chiếc xe container đã va quệt với chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class đang đỗ. Sau khi gây tai nạn, tài xế xe container đã mở cửa và bước ra ngoài để xem xét tình hình.

Chiếc xe container lùi trúng Mercedes-Benz G-Class đang đỗ

Chiếc xe container lùi trúng Mercedes-Benz G-Class đang đỗ (ảnh cắt từ video)

Thật bất ngờ khi tài xế này đã leo vào cabin và lùi chiếc xe container lại để va quệt với chiếc Mercedes-Benz G-Class một lần nữa. Giải thích về hành động này, người lái xe container nói rằng anh ta muốn tái hiện hiện trường và chụp ảnh để gửi cho sếp.

Hiện trường vụ tai nạn được tài xế xe container tái hiện

Hiện trường vụ tai nạn được tài xế xe container tái hiện (ảnh cắt từ video)

2 cú va chạm liên tiếp đã khiến chiếc SUV hạng sang Mercedes-Benz G-Class trị giá 2 triệu Nhân dân tệ (khoảng 6,9 tỷ đồng) tại thị trường Trung Quốc bị xước sơn bên sườn và vỡ chắn bùn trước. Ngoài ra, chiếc SUV hạng sang này còn bị gãy gương chiếu hậu bên phải.

Chiếc Mercedes-Benz G-Class sau vụ tai nạn

Chiếc Mercedes-Benz G-Class sau vụ tai nạn (ảnh cắt từ video)

Được biết, chi phí sửa chữa chiếc Mercedes-Benz G-Class này rơi vào khoảng 10.000 Nhân dân tệ (khoảng 34,5 triệu đồng). Hiện chưa rõ tài xế container có phải bỏ tiền túi ra để đền cho chủ nhân của chiếc Mercedes-Benz G-Class hay không.