menu

Lộ video quay khoảnh khắc xe đầu kéo tông trúng thanh niên chạy xe máy ở Bắc Giang, 1 người tử vong

11:57 - 07/12/2021

Vụ tai nạn khiến hàng chục khối bê tông rơi khỏi xe đầu kéo, đè tử vong nam thanh niên điều khiển xe máy. Cư dân mạng xem xong đoạn video này không khỏi sợ hãi.

Vao chiều ngày 6 tháng 12 năm 2021, một vụ tai nạn giao thông xảy ra tại đường gom phía Tây đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, đoạn qua cống chui, gần Công ty Sài Gòn - Bắc Giang trong Khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang giữa một chiếc xe đầu kéo có kéo theo rơ-móoc chở hàng chục khối bê tông với xe máy đã khiến 1 người tử vong ngay tại chỗ.

Đến tối cùng ngày, trên mạng xã hội đã xuất hiện đoạn video quay lại vụ việc này đã khiến cư dân mạng không khỏi sợ hãi.

Lộ video quay khoảnh khắc xe container tông trúng thanh niên chạy xe máy ở Bắc Giang,1 người tử vong. Video: MXH

Thanh niên chạy xe máy vừa ra khỏi cống chui đã bị xe đầu kéo tông trúng

Thanh niên chạy xe máy vừa ra khỏi cống chui đã bị xe đầu kéo tông trúng

Hậu quả làm hàng chục khối bê tông rơi xuống đường, đè trúng nạn nhân xấu số cũng như phương tiện

Hậu quả làm hàng chục khối bê tông rơi xuống đường, đè trúng nạn nhân xấu số cũng như phương tiện. Ảnh: Minh Minh

Thanh niên tử vong tại chỗ

Thanh niên tử vong tại chỗ. Ảnh: Beat Bắc Giang

Đoạn video được quay từ camera giao thông cho thấy, vụ việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 04 phút, lúc này, chiếc xe đầu kéo chở theo hàng chục khối bê tông lớn đang di chuyển trên đường gom phía Tây đường cao tốc Hà Nội - Bắc Giang, khi xe vừa đi đến trước cống chui thì xảy ra va chạm với một thanh niên điều khiển xe máy.

Sự việc này diễn ra quá bất ngờ nên khiến tài xế xe đầu kéo cũng như nam thanh niên không kịp xử lý, chiếc xe đầu kéo sau đó tông trúng người đi xe máy và lao về sang bên kia đường, tông vào dải ta-luy.

Vụ tai nạn này khiến hàng chục khối bê tông trên rơ-móoc của xe đầu kéo rơi xuống đường, đè trúng nam thanh niên cũng như xe máy. Hậu quả làm người điều khiển xe máy tử vong ngay tại chỗ.

Đánh giá:
Quảng cáo