Sau vụ tai nạn, người đàn ông lái chiếc ô tô màu xám cho rằng mình do quá lo lắng khi đi làm sớm nên không để ý đến đèn tín hiệu giao thông và gây ra vụ tai nạn kinh hoàng. Cả 2 chiếc ô tô trong vụ việc này đều bị hư hỏng nghiêm trọng.

Một vụ tai nạn diễn ra vào sáng sớm ở Lịch Thành, một quận của địa cấp thị Tế Nam, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc đã khiến 2 chiếc ô tô hư hỏng khá nghiêm trọng. Trong đó, chiếc xe mang màu đỏ cam bị tông đến "ngửa bụng".

Lo lắng khi đi làm, người đàn ông lái ô tô vượt đèn đỏ tông vào 1 xe khác "ngửa bụng"

Đoạn video do camera giao thông ghi lại cho thấy, chiếc ô tô màu đỏ cam đang di chuyển qua ngã tư với tín hiệu là đèn xanh, đúng lúc này, 1 chiếc ô tô màu xám bất ngờ vượt đèn đỏ và tông vào bên hông chiếc ô tô màu đỏ cam.

Cú tông trời giáng vào bên hông xe của chiếc ô tô màu trắng khiến chiếc ô tô màu đỏ cam "ngửa bụng" ngay trên đường. 1 người phụ nữ bị mắc kẹt bên trong khoang lái và phải đến khi có mặt lực lượng chức năng, người này mới được giải cứu.

Người đàn ông chạy chiếc ô tô màu xám sau đó đã khai với cảnh sát rằng, do lo lắng vì đi làm sớm nên không nhìn thấy đèn tín hiệu đèn giao thông chuyển sang màu đỏ. Cảnh sát sau đó tuyên bố người đàn ông lái xe ô tô màu xám phải chịu trách nhiệm cho vụ tai nạn.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc ô tô màu đỏ cam nằm "ngửa bụng", bên hông xe xuất hiện nhiều vết móp méo khá nặng. Phần nóc xe có thể bị hư hỏng sau vụ tai nạn này. Còn chiếc ô tô màu xám hư hỏng phần đầu xe.