Điều đáng nói những chiếc siêu xe của tỷ phú James Stunt đã bị toà án niêm phong. Tuy nhiên, không rõ vì sao chiếc Lamborghini Countach lại bị gặp nạn nghiêm trọng đến vậy.

Vào tuần trước, giới chức trách đã tìm thấy chiếc siêu xe Lamborghini Countach bị cháy rụi nằm bên đường ở một cao tốc tại Anh. Điều đáng nói, chủ nhân của chiếc Lamborghini Countach này chính là tỷ phú James Stunt đang bị toà án niêm phong tài sản bao gồm bộ sưu tập xe đình đám để chuẩn bị thanh lý trả nợ.

Lamborghini Countach của tỷ phú phá sản bị phát hiện cháy rụi bên đường

Tỷ phú James Stunt được cho mất khả năng chi trả món nợ 14 triệu bảng Anh, tương đương khoảng 17,5 triệu đô la do chi nhiều tiền để tậu các món đồ xa xỉ như tranh và cả rượu vang cao cấp. Chiếc siêu xe Lamborghini Countach bị nhìn thấy bỏ rơi bên đường cao tốc với ngoại thất bị lửa thiêu rụi.

Hiện chưa rõ lý do vì sao chiếc Lamborghini Countach đang bị toà án niêm phong lại xuất hiện bên đường cao tốc và còn bị lửa thiêu rụi hoàn toàn. Các nhân chứng nhìn thấy người lái Lamborghini Countach là một đàn ông da đen có mái tóc nhuộm màu xanh lá cây. Tỷ phú phá sản James Stunt không có ở hiện trường vụ tai nạn.

Mặc dù bị đề nghị bán các tác phẩm nghệ thuật và rượu vang của mình, nhưng bộ sưu tập xe của James Stunt đã bị tòa án phán quyết không thể thanh lý. Tỷ phú phá sản này cũng được lệnh không bán hoặc làm giảm giá trị bộ sưu tập xe này cho đến khi thủ tục tố tụng đã hoàn tất.

Hiện nay, 1 chiếc Lamborghini Countach có thể bán được với số tiền từ 250.000 đô la đến 1 triệu đô la, tuỳ thuộc vào độ hiếm của xe. Rõ ràng, việc chiếc Lamborghini Countach bị cháy rụi đã làm giảm đi đáng kể bộ sưu tập xe đang bị niêm phong của James Stunt.