Người điều khiển chiếc Hyundai Tucson dường như bị nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh nên khi đi vào bãi đỗ xe đã bất ngờ lao nhanh về trước tông vào đuôi xe Kia Picanto. Lực va đập khiến xe Tucson bật ngược trở lại ra đến cửa hầm.

Việc lái những chiếc ô tô vào bãi đỗ xe tưởng như rất nhẹ nhàng nhưng nếu không cẩn thận, người điều khiển có thể gây tai nạn kinh hoàng và có nguy cơ làm mình thiệt mạng. Đoạn video quay lại một vụ tai nạn hầm đỗ xe ở Israel sẽ cho thấy rõ điều đó.

Hyundai Tucson lao như tên bắn "kết liễu" Kia Picanto chỉ trong vòng vài giây

Đoạn video bắt đầu từ 1 chiếc SUV Hyundai Tucson đang chậm rãi tiến vào hầm đỗ xe, vài giây sau đó, chiếc xe này bất ngờ lao nhanh như tên bắn về phía trước và tông mạnh vào đuôi xe Kia Picanto đang đỗ ở trong hầm. Lực tông quá mạnh nên khiến chiếc SUV này bật ngược trở lại đến cửa hầm.

Nguyên nhân vụ tai nạn có thể đến từ việc người điều khiển chiếc Hyundai Tucson bị nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh khi tiến vào hầm đỗ xe nên gây ra vụ tai nạn kinh hoàng này. Tuy nhiên, cũng không loại trừ khả năng đây là một hành động "trả thù" có chủ đích từ người lái chiếc Hyundai Tucson dành cho chủ nhân Kia Picanto.

Sau vụ tai nạn, người lái chiếc Hyundai Tucson mở cửa và bước xuống xe với tình trạng bị choáng nhẹ, bước hơi khập khiễng. Có thể nói, người này khá may mắn khi thoát khỏi một chấn thương mạnh sau khi lái chiếc Hyundai Tucson tông trời giáng vào xe Kia Picanto.

Chiếc Hyundai Tucson lại không may mắn như chủ nhân, toàn bộ dàn áo ở đầu xe đều nát bét sau cú tông vào đuôi xe Kia Picanto ở tốc độ cao.