Đoạn video ghi lại cảnh chiếc Hyundai Grand i10 ép đầu xe khách trên đường Mai Chí Thọ (quận 2, Tp. Hồ Chí Minh) khiến nhiều cư dân mạng lắc đầu ngán ngẩm và gọi đây là hành động "điếc không sợ súng" hay "châu chấu đá voi".

Mới đây, trên mạng xã hội đã xuất hiện một đoạn video tai nạn khiến nhiều người phải chú ý. Đoạn video này do camera hành trình của một chiếc ô tô quay lại vào khoảng 8 giờ 47 phút sáng nay, ngày 15/5/2019, trên đường Mai Chí Thọ thuộc địa phận quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Video ghi lại cảnh tượng chiếc Hyundai Grand i10 cố tình chèn đầu xe khách (nguồn: Bao Thien)

Qua đoạn video, có thể thấy một chiếc ô tô con mang thương hiệu Hyundai Grand i10 liên tục lấn sang làn đường bên phải để chèn đầu chiếc xe khách của nhà xe Kim Mạnh Hùng đang lưu thông cùng chiều. Cuối cùng, giữa chiếc xe khách và Hyundai Grand i10 đã xảy ra va chạm. Hậu quả là chiếc Hyundai Grand i10 đã  xoay ngang đường và bị chiếc xe khách đâm thêm một lần nữa.

Chiếc Hyundai Grand i10 chèn đầu xe khách và cái kết

Chiếc Hyundai Grand i10 chèn đầu xe khách và cái kết (ảnh cắt từ video)

Sau vụ tai nạn, một người đàn ông ngồi trên hàng ghế sau của chiếc Hyundai Grand i10 đã bước ra ngoài và dùng dép ném vào cửa xe khách. Một người phụ nữ cũng bước ra từ chiếc Hyundai Grand i10 đã cố gắng ngăn người đàn ông này lại. Tuy nhiên, người đàn ông vẫn hùng hổ chạy đến và dùng dép đập vào cửa chiếc xe khách để gây sự với tài xế ngồi bên trong.

Người đàn ông đi xe Hyundai Grand i10 hùng hổ đến gây sự với tài xế xe khách (nguồn: Bao Thien)

Hiện chưa rõ giữa 2 bên đã giải quyết sự việc này như thế nào. Cũng không rõ vì sao tài xế điều khiển chiếc Hyundai Grand i10 lại muốn chèn đầu xe khách như trong đoạn video. Nhiều cư dân mạng đoán giữa tài xế xe khách và người lái chiếc Hyundai Grand i10 đã có xích mích từ trước đó.

"Chắc là có va chạm trước rồi, thế nên mới xuống phát tháo dép ngay. Nhưng kiểu này có bữa người trong xe chết oan", tài khoản C.B dự đoán. "Chắc là có xích mích trước nên ép xe khách dừng lại chứ gì. Nói chung lại xe nhỏ mà chạy vậy có ngày...", tài khoản L.N.H viết. "Chắc là có va chạm và xe khách không chịu đứng lại nên mới thế", tài khoản N.T.H nói. "Chắc có va chạm hay xích mích trước rồi. Vì va chạm cái ông i10 như muốn ăn tươi nuốt sống luôn ông xe khách", tài khoản N.K.Đ có cùng nhận định.

Bên cạnh đó, hành động của người lái chiếc Hyundai Grand i10 đã nhận không ít "gạch đá" từ phía cư dân mạng. "Điếc không sợ súng", tài khoản H.H viết. "Đi kiểu tự tử", tài khoản N.M.H nhận xét. "Dù có chuyện gì trước đó thì đi như vậy khác nào tự tử", tài khoản M.T.D có cùng ý kiến. "Thí mạng mấy người trong xe chứ đùa, con tép ép con tôm hùm", tài khoản P.M.T nói. "Xe thì xe cỏ, va chạm trước nhẹ thì sửa được chứ chặn đầu xe to có ngày chết thêm mấy mạng", tài khoản B.C.K lên tiếng. "Châu chấu đá voi", tài khoản P.H.T ví von.

Hiện sự việc này vẫn đang tiếp tục gây chú ý trên mạng xã hội.