menu

Hải Phòng: Vội dựng xe máy bị đổ trong cơn mưa tầm tã, người phụ nữ lao vào đầu xe container

Hàn Quang 00:23 - 02/06/2019

Rất may, vào thời điểm đó, chiếc xe container đang chạy ở tốc độ chậm nên tài xế đã kịp phanh lại nên người phụ nữ đi xe máy đã thoát chết trong tích tắc.

Vào khoảng 5 giờ 39 phút hôm qua, ngày 31/5/2019, trên quốc lộ 10, đoạn qua địa phận xã Quang Trung, huyện An Lão, thành phố Hải Phòng, đã xảy ra một vụ tai nạn khá hi hữu. Camera hành trình của một chiếc xe container đã quay lại được diễn biến của vụ tai nạn.

Video ghi lại diễn biến của vụ tai nạn trên quốc lộ 10 (nguồn: Duy Mai)

Qua đoạn video, vào thời điểm trên, trời đang mưa tầm tã. Khi chiếc xe container đang di chuyển trên quốc lộ 10 thì một người phụ nữ điều khiển xe máy bất ngờ lao đến và ngã giữa đường.

Trước khi vụ tai nạn này xảy ra, người phụ nữ đã tự ngã và bị đổ xe máy xuống lề đường. Khi đang loay hoay dựng chiếc xe máy lên, người phụ nữ đã vô tình vặn tay ga. Hậu quả là chiếc xe máy lao ra trước đầu xe container khiến người phụ nữ bị kéo theo và ngã thêm một lần nữa.

Khoảnh khắc chiếc xe máy của người phụ nữ lao ra trước đầu xe container

Khoảnh khắc chiếc xe máy của người phụ nữ lao ra trước đầu xe container (ảnh cắt từ video)

Rất may, vào thời điểm đó, chiếc xe container đang chạy ở tốc độ chậm nên tài xế đã kịp phanh lại. Do đó, người phụ nữ không bị thương nặng sau 2 vụ tai nạn liên tiếp và có thể tự mình đứng lên.

Sau khi xem đoạn video, rất nhiều cư dân mạng đã thở phào nhẹ nhõm và cảm thấy cả người phụ nữ lẫn tài xế xe container đều may mắn trong sự việc này. "May cho cả 2 người", tài khoản B.H.Đ.X nhận xét. "Dính tay ga nhưng cũng may người không sao", tài khoản K.A viết. "Tí nữa thì thành oan gia ngõ hẹp", tài khoản B.Đ nêu ý kiến. "Thật may mắn cho bác tài và cô gái kia", tài khoản M.X có cùng ý kiến.

Hàn Quang
Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Ducati Streetfighter V4 S được bổ sung tuỳ chọn màu đen đẹp đến xiêu lòng

Tin xe máy12 giờ trước

Ducati Streetfighter V4 S Dark Stealth mang trên mình màu đen nháp tuyệt đẹp cùng một số bổ sung về động cơ và trang bị.

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Video quay cảnh SUV hạng sang Audi đi giữa 2 làn rồi tông vào đuôi ô tô khách trên đường Hà Nội

Tai nạn giao thông14 giờ trước

Trước khi vụ tai nạn xảy ra, chiếc Audi đã đi giữa 2 làn đường trên quốc lộ 1A và bật đèn xi-nhan bên phải nhằm vượt lên trước chiếc ô tô khách 16 chỗ.

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Cảnh sát tạm giữ thiếu gia lái Rolls-Royce lạng lách trên cao tốc suýt gây tai nạn cho xe khác

Khám phá14 giờ trước

Đoạn video được người đi đường quay lại và tung lên mạng xã hội đã giúp cho cảnh sát lấy làm bằng chứng để xử phạt người lái chiếc xe siêu sang Rolls-Royce ...