2 mẹ con chạy xe máy điện khi sang ngã tư đã va chạm với chiếc xe trộn bê tông, sau đó, cả 2 mẹ con và chiếc xe máy điện bị xe bồn kéo lê hơn 10m nhưng tài xế vẫn không hay biết. Những người dân phải ra tín hiệu tài xế mới dừng lại.

Đoạn video do camera giao thông ghi lại vụ tai nạn xảy ra giữa 1 chiếc xe trộn bê tông với 2 mẹ con đi trên xe máy điện đã khiến không ít người thốt lên rằng "thần chết ngủ quên". Được biết, vụ tai nạn này xảy ra vào ngày 24/3/2019 tại tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Hai mẹ con bị xe trộn bê tông kéo lê trên đường hơn 10m nhưng may mắn thoát chết

Vụ tai nạn bắt đầu khi 2 mẹ con chạy xe máy điện đang di chuyển đến 1 ngã tư đã xảy ra va chạm phía trước đầu xe trộn bê tông. Sau đó, 2 mẹ con ngã xuống đường, đúng lúc này, chiếc xe trộn bê tông quẹo phải nên cuốn cả chiếc xe máy điện và cả 2 mẹ con này vào gầm xe.

Có vẻ như vụ tai nạn xảy ra ở điểm mù của tài xế chiếc xe trộn bê tông nên người này không thấy và vẫn cho chiếc xe trộn bê tông tiếp tục di chuyển và kéo lê 2 mẹ con cùng xe máy điện hơn 10m dưới mặt đường. Chỉ đến khi những người dân ra hiệu cho tài xế biết đã xảy ra tai nạn, người này mới chịu dừng xe lại và xuống hiện trường xem xét 2 mẹ con gặp nạn.

Xe trộn bê tông va chạm với xe máy điện

Xe trộn bê tông va chạm với xe máy điện

Đoạn video quay lại cho thấy, khi xảy ra vụ tai nạn, có 1 gia đình dẫn theo em nhỏ đi bộ sang đường và họ phát hoảng khi tận mắt chứng kiến vụ việc chiếc xe bồn kéo lê 2 mẹ con đi xe máy điện. Người phụ nữ nhanh chóng bịt mắt cháu bé và dắt đi ngược lại.

Riêng em bé bị xe bồn kéo lê sau vụ tai nạn đã đứng dậy và chạy ngay đến chỗ mẹ mình đang nằm bất động. Cảnh sát cùng những người dân sau đó vây quanh 2 mẹ con và đưa vào bệnh viện để điều trị cũng như xem xét tình hình sức khoẻ.

Rất may mắn là cả người mẹ và con đều chỉ bị thương nhẹ không nguy hiểm gì đến tính mạng.