menu

Hà Nội: Va chạm với xe chở rác, xe sang Mercedes-Benz C-Class "toác đầu"

17:26 - 11/01/2020

Không ít cư dân mạng lo cho tài xế xe chở rác có thể "mất tết" khi xảy ra va quẹt cùng chiếc Mercedes-Benz C-Class nếu lỗi thuộc về người này. Thiệt hại của chiếc Mercedes-Benz C-Class bao gồm cản va trước rơi ra khỏi xe.

Vào trưa ngày 11 tháng 1 năm 2020, tại cầu Đền Lừ, thuộc địa phận phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ va quẹt giao thông giữa chiếc xe sang mang nhãn hiệu Mercedes-Benz C-Class cùng xe chở rác.

Hiện trường vụ tai nạn của xe chở rác với xe sang Mercedes-Benz C-Class

Hiện trường vụ tai nạn của xe chở rác với xe sang Mercedes-Benz C-Class. Ảnh: An Thịnh

Thiệt hại của chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class

Thiệt hại của chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class. Ảnh: An Thịnh

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này, tuy nhiên, những hình ảnh tại hiện trường cũng cho thấy chiếc xe chở rác đã xảy ra va chạm với bên hông, phần đầu xe ở cửa tài của chiếc xe sang hiệu Mercedes-Benz C-Class.

Hậu quả của vụ tai nạn này làm cản va trước của chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class bị xé toạc và gần rơi ra khỏi xe, gương hiếu hậu phía bên tài bị hỏng, ngoài ra là một đèn pha được cho bị bể. Không có thiệt hại về người được báo cáo trong vụ tai nạn này.

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn này

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn này. Ảnh: Phạm Lộc

Không ít cư dân mạng lo cho tài xế xe chở rác có thể "mất tết" khi xảy ra va quẹt cùng chiếc Mercedes-Benz C-Class nếu lỗi thuộc về người này. Thiệt hại của chiếc Mercedes-Benz C-Class có thể lên đến hơn 100 triệu đồng. Hiện chưa rõ vụ tai nạn này được xử lý như thế nào.

Tài xế xe Mercedes-Benz C200 phải thoát ra bên ngoài bằng cửa sổ trời

Tài xế xe Mercedes-Benz C200 phải thoát ra bên ngoài bằng cửa sổ trời. Ảnh: Văn Bình

Du xuân đầu năm mới, Mercedes-Benz C200 Hello Kitty lao xuống rãnh bên đường đèo

Du xuân đầu năm mới, Mercedes-Benz C200 "Hello Kitty" lao xuống rãnh bên đường đèo. Ảnh: Thuc Luong

Đây là vụ tai nạn thứ 2 trong năm 2020 liên quan đến dòng xe Mercedes-Benz C-Class tại Việt Nam được chia sẻ lên mạng xã hội, vụ đầu tiên là ngay ngày đầu năm mới, ngày 1 tháng 1 năm 2020. Nguyên nhân vụ việc là do không làm chủ được tốc độ chiếc Mercedes-Benz C200 khi di chuyển trên đường đèo ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng nên tài xế đã lao xe xuống rãnh thoát nước.

Vụ tai nạn này làm chiếc xe sang Mercedes-Benz C200 nằm nghiêng 45 độ ở một rãnh thoát nước bên đường đèo tại huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Sau vụ tai nạn, do các cửa xe Mercedes-Benz C200 đều bị mắc kẹt không thể mở ra, vì thế, tài xế xe đã chọn giải pháp mở cửa sổ trời để trèo ra bên ngoài.

Vụ tai nạn làm chiếc xe sang Mercedes-Benz C200 bị hư hỏng dàn áo phía bên hông ghế tài và một phần ghế phụ. Cản va trước và sau bị bể. Chưa rõ phần gầm xe có bị ảnh hưởng gì sau vụ tai nạn này hay không. May mắn là không có thương vong nào về người xảy ra trong vụ việc này.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

Chứng kiến màn độ sức khả năng vượt địa hình của Land Rover Defender mới và cũ

Chứng kiến màn độ sức khả năng vượt địa hình của Land Rover Defender mới và cũ

Khám phá8 giờ trước

Land Rover Defender cũ có thể mang thiết kế trông vạm vỡ hơn so với mới, nhưng không vì thế mà có khả năng off-road tốt hơn.

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Aprilia có thể phải khai tử hai dòng xe Shiver và Dorsoduro vì không thể đáp ứng chuẩn khí thải Euro5

Tin xe máy9 giờ trước

Trong khi nhiều nhà sản xuất xe khác đã hoàn thành chiến dịch "chạy đua" với chuẩn khí thải Euro5 hoàn toàn mới thì Aprilia có thể sẽ phải bỏ đi 2 dòng xe ...

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Đọng lại gì sau hành trình trải nghiệm loạt xe SUV 2020 của Toyota?

Tin xe10 giờ trước

Hành trình trải nghiệm Toyota SUV vừa được Toyota Việt Nam tổ chức đã mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều mẫu xe SUV của hãng.