menu

Hà Nội: Va chạm với xe chở rác, xe sang Mercedes-Benz C-Class "toác đầu"

17:26 - 11/01/2020

Không ít cư dân mạng lo cho tài xế xe chở rác có thể "mất tết" khi xảy ra va quẹt cùng chiếc Mercedes-Benz C-Class nếu lỗi thuộc về người này. Thiệt hại của chiếc Mercedes-Benz C-Class bao gồm cản va trước rơi ra khỏi xe.

Vào trưa ngày 11 tháng 1 năm 2020, tại cầu Đền Lừ, thuộc địa phận phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội đã xảy ra một vụ va quẹt giao thông giữa chiếc xe sang mang nhãn hiệu Mercedes-Benz C-Class cùng xe chở rác.

Hiện trường vụ tai nạn của xe chở rác với xe sang Mercedes-Benz C-Class

Hiện trường vụ tai nạn của xe chở rác với xe sang Mercedes-Benz C-Class. Ảnh: An Thịnh

Thiệt hại của chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class

Thiệt hại của chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class. Ảnh: An Thịnh

Hiện chưa có nhiều thông tin về vụ tai nạn này, tuy nhiên, những hình ảnh tại hiện trường cũng cho thấy chiếc xe chở rác đã xảy ra va chạm với bên hông, phần đầu xe ở cửa tài của chiếc xe sang hiệu Mercedes-Benz C-Class.

Hậu quả của vụ tai nạn này làm cản va trước của chiếc xe sang Mercedes-Benz C-Class bị xé toạc và gần rơi ra khỏi xe, gương hiếu hậu phía bên tài bị hỏng, ngoài ra là một đèn pha được cho bị bể. Không có thiệt hại về người được báo cáo trong vụ tai nạn này.

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn này

Rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem vụ tai nạn này. Ảnh: Phạm Lộc

Không ít cư dân mạng lo cho tài xế xe chở rác có thể "mất tết" khi xảy ra va quẹt cùng chiếc Mercedes-Benz C-Class nếu lỗi thuộc về người này. Thiệt hại của chiếc Mercedes-Benz C-Class có thể lên đến hơn 100 triệu đồng. Hiện chưa rõ vụ tai nạn này được xử lý như thế nào.

Tài xế xe Mercedes-Benz C200 phải thoát ra bên ngoài bằng cửa sổ trời

Tài xế xe Mercedes-Benz C200 phải thoát ra bên ngoài bằng cửa sổ trời. Ảnh: Văn Bình

Du xuân đầu năm mới, Mercedes-Benz C200 Hello Kitty lao xuống rãnh bên đường đèo

Du xuân đầu năm mới, Mercedes-Benz C200 "Hello Kitty" lao xuống rãnh bên đường đèo. Ảnh: Thuc Luong

Đây là vụ tai nạn thứ 2 trong năm 2020 liên quan đến dòng xe Mercedes-Benz C-Class tại Việt Nam được chia sẻ lên mạng xã hội, vụ đầu tiên là ngay ngày đầu năm mới, ngày 1 tháng 1 năm 2020. Nguyên nhân vụ việc là do không làm chủ được tốc độ chiếc Mercedes-Benz C200 khi di chuyển trên đường đèo ở huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng nên tài xế đã lao xe xuống rãnh thoát nước.

Vụ tai nạn này làm chiếc xe sang Mercedes-Benz C200 nằm nghiêng 45 độ ở một rãnh thoát nước bên đường đèo tại huyện Đam Rông, tỉnh Lâm Đồng. Sau vụ tai nạn, do các cửa xe Mercedes-Benz C200 đều bị mắc kẹt không thể mở ra, vì thế, tài xế xe đã chọn giải pháp mở cửa sổ trời để trèo ra bên ngoài.

Vụ tai nạn làm chiếc xe sang Mercedes-Benz C200 bị hư hỏng dàn áo phía bên hông ghế tài và một phần ghế phụ. Cản va trước và sau bị bể. Chưa rõ phần gầm xe có bị ảnh hưởng gì sau vụ tai nạn này hay không. May mắn là không có thương vong nào về người xảy ra trong vụ việc này.

Lan Anh

Đánh giá:

BÀi viết mới nhất

CEO Tesla Elon Musk giờ đây là người giàu thứ 2 thế giới, vượt mặt Bill Gates

CEO Tesla Elon Musk giờ đây là người giàu thứ 2 thế giới, vượt mặt Bill Gates

Khám phá1 phút trước

Elon Musk đã có một năm 2020 vô cùng thuận lợi khi cổ phiếu Tesla không ngừng tăng vọt.

Porsche Taycan thực hiện drift liên tục 42 km, thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho xe điện

Porsche Taycan thực hiện drift liên tục 42 km, thiết lập Kỷ lục Guinness Thế giới cho xe điện

Khám phá3 giờ trước

Porsche Taycan là một trong những mẫu xe điện hạng sang "cháy hàng" nhất trên thế giới, và thành tích này sẽ còn khiến nó được khát khao hơn nữa.

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Giá xe Kawasaki ZX-25R tại Việt Nam cực kỳ hợp lý, các biker thích xe mô tô "4 máy" cần phải xem

Tin xe máy4 giờ trước

Kawasaki ZX-25R có giá bán dự kiến tại Việt Nam ở mức khoảng 189 triệu đồng, đây là mức giá khiến nhiều người phải gật gù vì quá hợp lý.