Sau khi tông vào đuôi xe buýt, tài xế điều khiển chiếc Toyota Fortuner đã bị đau và choáng váng do va chạm mạnh trong xe.

Vào khoảng 6 giờ sáng nay, ngày 25/3/2019, tại Km 12 trên quốc lộ 2 thuộc địa bàn thôn Trung Na, xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên quan đến 2 chiếc ô tô.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc SUV 7 chỗ mang thương hiệu Toyota Fortuner đang lưu thông trên quốc lộ 2 hướng về thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Khi đến địa điểm trên, chiếc Toyota Fortuner đã tông vào đuôi chiếc xe buýt 10-10 chạy tuyến Thăng Long - Xuân Hòa.

Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Toyota Fortuner bị vỡ nát phần đầu xe và kính chắn gió trước. Cửa trước bên phải của chiếc SUV 7 chỗ này cũng bị bẹp dúm. Tại hiện trường vụ tai nạn, chiếc Toyota Fortuner đời cũ nằm xoay ngang ra đường.

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc Toyota Fortuner và xe buýt

Hiện trường vụ tai nạn giữa chiếc Toyota Fortuner và xe buýt. Ảnh: Oto+

Trong khi đó, chiếc xe buýt đỗ ngay cạnh điểm dừng và bị vỡ góc đuôi xe bên trái. Các mảnh vỡ từ 2 chiếc xe nằm vương vãi trên mặt đường.

Rất may, không có hành khách nào trên chiếc xe buýt bị thương vong. Trong khi đó, tài xế điều khiển chiếc Toyota Fortuner đã bị đau và choáng váng do va chạm mạnh trong xe. Tài xế này sau đó đã được đưa đi kiểm tra sức khỏe.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.