Để tránh lực lượng 141, một nam thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm đã liều lĩnh chạy ngược chiều rồi tông trúng một tài xế GrabBike.

Vào chiều qua, ngày 26/6/2019, trên một con đường thuộc quận Hà Đông, Hà Nội, đã xảy ra một vụ va chạm giữa 2 xe máy khiến nhiều người chú ý. Diễn biến của vụ va chạm này đã được camera hành trình trên một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của sự việc (nguồn: Hiếu Nguyễn)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm và điều khiển xe máy đã chạy ngược chiều trên đường để tránh lực lượng 141. Sau khi chạy trốn lực lượng 141 được khoảng 200 m, nam thanh niên này đã tông trực diện vào chiếc xe máy của một tài xế GrabBike.

Khoảnh khắc nam thanh niên thông chốt 141 tông trúng tài xế GrabBike

Khoảnh khắc nam thanh niên "thông chốt" 141 tông trúng tài xế GrabBike (ảnh cắt từ video)

Cú va chạm mạnh đã khiến cả nam thanh niên lẫn tài xế GrabBike đều ngã xuống mặt đường. Rất may, cả hai đều chỉ bị thương nhẹ sau vụ tai nạn.

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả hai chiếc xe máy đều bị hư hỏng. Trong đó, chiếc xe máy màu trắng của tài xế GrabBike bị vỡ dàn nhựa phía trước và gãy vành trước. Lốp trước thậm chí còn bung ra khỏi vành.

Chiếc xe máy của tài xế GrabBike bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn

Chiếc xe máy của tài xế GrabBike bị hỏng đáng kể sau vụ tai nạn (ảnh: MXH Giao thông)

Nam thanh niên "thông chốt" sau đó đã bị lực lượng 141 bắt ngay sau đó. Hiện sự việc vẫn đang tiếp tục được điều tra, làm rõ.