Do tài xế xe bán tải Ford Ranger thiếu quan sát nên đã gây ra tai nạn cho 2 người điều khiển xe máy đang lưu thông theo hướng từ Hòa Lạc về trung tâm thành phố Hà Nội.

Vào khoảng 16 giờ 53 phút chiều hôm qua, ngày 22/4/2019, tại Km5 trên đại lộ Thăng Long, đoạn thuộc địa phận quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, đã xảy ra một vụ tai nạn liên hoàn nghiêm trọng khiến 2 người thương vong. Diễn biến của vụ tai nạn này đã được camera hành trình trên một chiếc ô tô quay lại.

Video quay lại diễn biến của vụ tai nạn liên hoàn trên đường gom đại lộ Thăng Long (nguồn: MHX Giao thông)

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chiếc xe bán tải Ford Ranger màu trắng đang di chuyển từ trong ngõ khu vực cầu vượt Phú Đô ra đường gom đại lộ Thăng Long. Tuy nhiên, do tài xế xe bán tải thiếu quan sát nên đã va chạm với một chiếc xe máy đang lưu thông theo hướng từ Hòa Lạc về trung tâm thành phố Hà Nội.

Cú va chạm đã khiến người đàn ông điều khiển xe máy ngã xuống mặt đường và bị cuốn vào gầm chiếc xe bán tải Ford Ranger. Không dừng ở đó, một người điều khiển xe máy khác do không kịp xử lý nên cũng đâm vào chiếc Ford Ranger. Cú va chạm khiến người này và chiếc xe máy bị hất văng vào lề đường. Chiếc Ford Ranger tiếp tục di chuyển thêm một đoạn nữa rồi mới dừng lại.

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra

Khoảnh khắc vụ tai nạn liên hoàn xảy ra (ảnh cắt từ video)

Hậu quả sau vụ tai nạn liên hoàn là người đàn ông điều khiển xe máy bị cuốn vào gầm chiếc Ford Ranger tử vong tại chỗ. Trong khi đó, người điều khiển xe máy còn lại chỉ bị thương.

Vụ tai nạn khiến một người đi xe máy tử vong tại chỗ

Vụ tai nạn khiến một người đi xe máy tử vong tại chỗ (ảnh: Oto+)

Tại hiện trường vụ tai nạn, cả 3 chiếc xe đều bị hư hỏng. Trong đó, có một chiếc xe máy mắc kẹt dưới gầm của chiếc Ford Ranger.

Một chiếc xe máy nằm dưới gầm xe bán tải Ford Ranger

Một chiếc xe máy nằm dưới gầm xe bán tải Ford Ranger (ảnh: Oto+)

Vụ tai nạn đã thu hút sự chú ý của của nhiều người qua đường, gây ùn tắc giao thông trên đại lộ Thăng Long. Nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã nhanh chóng có mặt để phân luồng giao thông, khám nghiệm hiện trường và điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.