Vì lùi thiếu quan sát, người phụ nữ đã khiến ống sắt dài trên chiếc xe ba gác đâm thủng nắp capô và làm vỡ kính chắn gió trước của chiếc ô tô hạng sang BMW.

Vào hôm 11/3/2019, tại thành phố Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, đã xảy ra một vụ tai nạn liên quan đến xe ba gác và chiếc ô tô hạng sang BMW màu trắng.

Video ghi lại hiện trường vụ tai nạn giữa xe ba gác và BMW

Theo thông tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vì người phụ nữ trung niên điều khiển chiếc xe ba gác chở theo các ống sắt thiếu quan sát khi lùi lại. Hậu quả là các ống sắt dài trên chiếc xe ba gác đã đâm thủng nắp capô và làm vỡ kính chắn gió trước của chiếc ô tô hạng sang BMW. Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn.

Chiếc BMW bị thủng nắp capô và vỡ kính chắn gió trước

Chiếc BMW bị thủng nắp capô và vỡ kính chắn gió trước (ảnh cắt từ video)

Vụ tai nạn này đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người qua đường. Nhiều người đã chỉ trích người phụ nữ điều khiển xe ba gác vì lùi xe nguy hiểm.

Theo thông lệ tại Trung Quốc, đáng nhẽ người phụ nữ điều khiển chiếc xe ba gác sẽ bị chủ nhân của chiếc ô tô BMW yêu cầu phải đền bù một số tiền lớn. Tuy nhiên, người phụ nữ này đã bất ngờ khi chủ nhân của chiếc BMW không hề bắt đền.

Thay vào đó, chủ nhân của chiếc BMW chỉ khuyên người phụ nữ nên lái xe an toàn hơn. "Bây giờ thì ai cũng ổn rồi", chủ nhân của chiếc BMW kết luận.