Người phụ nữ đứng chờ đèn đỏ bị xe tải cuốn vào gầm xe trong sáng nay 8/3 tại Khánh Hòa.

Mới đây, một vụ tai nạn xảy ra tại Khánh Hòa khiến 1 người phụ nữ bị cuốn vào gầm xe ô tô tải khi đang chờ đèn đỏ. Được biết, người phụ nữ điều khiển xe gắn máy chở hoa đi bán đang đứng chờ đèn đỏ thì gặp tai nạn.

Video ghi lại hình ảnh người phụ nữ mắc kẹt dưới gầm xe tải (Nguồn: Facebook)

Theo thông tin ban đầu, người phụ nữ điều khiển chiếc xe gắn máy bên trên có chở theo hoa nên được cho là đi bán hoa phục vụ ngày quốc tế Phụ nữ 8/3. Khi di chuyển đến khu vực đèn xanh đèn đỏ tại cầu vượt Dầu Đôi, Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa thì gặp nạn khi đang dừng đèn đỏ tại đây. Rất có thể nguyên nhân của vụ tai nạn do chiếc xe tải không quan sát dẫn đến việc cuốn người điều khiển xe máy đang dừng phía trước vào gầm.

Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: Facebook)

Hiện trường vụ tai nạn (Nguồn: Facebook)

Tại hiện trường, chiếc mũ bảo hiểm của nạn nhân vỡ nát nằm sau bánh xe tải nhưng người phụ nữ điều khiển xe vẫn kêu cứu dưới gầm xe tải. Sau khi bị cuốn vào gầm xe, người phụ nữ điều khiển xe máy vẫn sống và được người dân xung quanh tri hô, ứng cứu. Được biết, hiện tại người phụ nữ đã nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực đèn đỏ gần cầu vượt cây Dầu Đôi

Vụ tai nạn xảy ra tại khu vực đèn đỏ gần cầu vượt cây Dầu Đôi

Sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và đưa người bị nạn đi cấp cứu.