Do chủ xe bất cẩn nên vẫn còn tàn lửa khiến chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bốc cháy dữ dội trên vỉa hè.

Vào tối qua, ngày 6/4/2020, tại số nhà 70 đường Nguyễn Công Trứ thuộc địa phận phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng, đã xảy ra một vụ cháy ô tô đáng chú ý.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, chủ nhân của chiếc ô tô mang thương hiệu Hyundai Grand i10, đeo biển kiểm soát 43A-344.50, đã đốt vàng mã cúng rằm trên vỉa hè. Sau khi đốt vàng mã xong, chủ nhân của chiếc ô tô đã dập lửa. Tuy nhiên, do chủ xe bất cẩn nên vẫn còn tàn lửa. Hậu quả là chiếc ô tô Hyundai Grand i10 đã bốc cháy dữ dội trên vỉa hè.

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bốc cháy khi đang đỗ trên vỉa hè

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 bốc cháy khi đang đỗ trên vỉa hè

Lực lượng cứu hỏa đã nhanh chóng được gọi đến hiện trường của vụ cháy. Sau khi ngọn lửa được khống chế, chiếc ô tô Hyundai Grand i10 vẫn bị hư hỏng hoàn toàn. Gần như toàn bộ ngoại thất và nội thất của chiếc ô tô này đều bị cháy chỉ còn trơ khung. Ngoài ra, vụ cháy còn làm hỏng 2 chiếc xe máy điện đỗ gần đó.

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 hư hỏng hoàn toàn sau vụ cháy

Chiếc ô tô Hyundai Grand i10 hư hỏng hoàn toàn sau vụ cháy

Rất may, không có thương vong về người trong vụ cháy xe này. Hiện chưa rõ chủ nhân của chiếc ô tô Hyundai Grand i10 có mua bảo hiểm cháy nổ hay không. Nếu không thì thiệt hại về vật chất là không nhỏ.

Hi vọng vụ cháy xe này sẽ trở thành bài học đáng nhớ cho chủ nhân của chiếc ô tô Hyundai Grand i10 và những người khác.

Ảnh: HLX

Lan Quyên