Mặc dù nhiều người dân đã dùng các biện pháp để đưa người phụ nữ lái chiếc ô tô gặp nạn ra khỏi xe, tuy nhiên, lửa bùng cháy quá dữ dội khiến họ bất lực. Khi cứu hoả có mặt, người phụ nữ đã tử vong.

Vào ngày 28/3/2019, một vụ tai nạn xảy ra ở Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã làm 1 chiếc xe ô tô bị lửa thiêu rụi và người phụ nữ điều khiển xe không may qua đời.

Chiếc xe đâm vào trụ đá, bay lên không trung và bốc cháy dữ dội, nữ tài xế không may tử vong. Video: Pear

Các nhân chứng có mặt ở hiện trường cho biết, một chiếc ô tô đang lưu thông trên đường phố bất ngờ đâm vào trụ đá bên đường, cú tông này khiến cho gầm chiếc xe ô tô bắt lửa, sau đó, chiếc xe bay lên không trung và tiếp đất với những cột lửa bốc cháy dữ dội.

Khi phát hiện ra sự việc, những người dân gần đó đã nhanh chóng chạy tới hiện trường để kéo người phụ nữ lái xe đang bị mắc kẹt trong khoang lái ra.

Khoảnh khắc chiếc ô tô gặp nạn và bốc cháy dữ dội

Tuy nhiên, lửa bùng cháy quá dữ dội khiến những người này bất lực không thể nào tiếp cận chiếc xe. Ít phút sau, lực lượng cứu hoả nhanh chóng có mặt tại hiện trường và dập tắt đám cháy nhưng lúc này nữ tài xế đã không may thiệt mạng.

Hiện trường vụ tai nạn cho thấy, chiếc ô tô gần như bị lửa thiêu rụi. Cảnh sát vẫn đang lấy lời khai và tìm hiểu nguyên nhân dẫn đến vụ tai nạn khiến người phụ nữ lái xe ô tô tử vong.