Vụ tai nạn khiến 2 chiếc xe hư hỏng nặng nhưng may mắn không có ai bị thương vong. Người điều khiển chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro đã được độ lại là 1 người đàn ông 42 tuổi.

Những con đường cao tốc sẽ không có chỗ cho việc lái xe sai đường, điều này dẫn đến một sự kết hợp có thể gây chết người. Nhưng rất may mắn, vụ tai nạn của 1 chiếc Chevrolet Camaro và xe van Chevrolet Express trên cao tốc I-55 ở St. Louis, Missouri, Mỹ đã kết thúc mà không có thương vong nào xảy ra.

Chevrolet Camaro chạy ngược chiều trên cao tốc bị xe van Chevrolet Express tông vào

Vụ tai nạn được Cody Gowler, 1 tài xế ô tô quay lại khi thấy 1 chiếc Chevrolet Camaro chạy ngược chiều trên cao tốc I-55 vào khoảng 14h chiều. Ngay sau khi Gowler bắt đầu quay video, chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro đã bị một chiếc Chevrolet Express cũ đâm vào.

Rất may, đây không phải là một vụ va chạm trực diện, mà chỉ là một cú tông vào bên hông xe làm giảm lực tác động gây nguy hiểm đến tính mạng của cả 2 tài xế. Tuy nhiên, cả 2 chiếc ô tô lại không may mắn như thế khi đều bị hư hại đáng kể.

Đoạn video quay lại vụ tai nạn cho thấy, cửa tài xế chiếc xe van Chevrolet Express gần như bị rơi ra khỏi xe, cửa kính vỡ vụn. Thiệt hại của chiếc xe thể thao Chevrolet Camaro cũng bị hư hại ở mui xe và gương chiếu hậu của tài xế bị tông gãy.

Hiện vẫn chưa rõ lý do tại sao người điều khiển chiếc xe Chevrolet Camaro lại liều lĩnh đi sai đường ngay trên cao tốc, nhưng cảnh sát cho biết, người lái tên Joseph Defan, năm nay 42 tuổi và đã bị buộc nhiều tội khác nhau bao gồm lái xe nguy hiểm, lái xe sai làn đường và điều khiển xe mà không có giấy phép thích hợp.